Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG

2.500.000 
Rượu Vang Ý Amarone della Valpolicella DOCG là chai rượu được thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Từ diện mạo bên ngoài đến giá trị bên trong đều được nó thể hiện một cách cực kỳ xuất sắc. Là một trong những dòng vang cao cấp nhất của nhà rượu Antiche Terre Venete.
Giá tốt nhất
2.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG

Rượu nên được nghỉ trong decanter 1 tiếng trước khi dùng để đạt hương vị thơm ngon nhất. Rượu vang Ý chính hãng Amarone Della Valpolicella DOCG tốt nhất nên phục vụ trong những ly lớn và sâu. Cùng với hương nồng của mận và anh đào, hương nhẹ của mâm xôi đỏ. Hương vị của rượu vang: Amarone Della Valpolicella DOCG là rượu full-bodied, để lại hậu vị nhẹ nhàng và đầy hương thơm quyến rũ.

Kết quả cuối cùng là sản phẩm rượu vang Amarone Della Valpolicella DOCG có mùi thơm đặc biệt, nồng độ cao và chứa ít axit. Hàm lượng cồn đủ nồng nàn và thông thường chúng thường được bình ổn trong chai 5 năm trước khi đưa ra thị trường. Rượu được tạo ra từ các quả nho thu hoạch trong các vườn nho khác nhau nằm trên các ngọn đồi trong vùng Valpolicella. Việc kết hợp từ những nguồn khác nhau và các giống nho khác nhau là điều rất quan trọng để tạo ra được những loại vang có các thành phần của rượu hài hòa với cấu trúc tinh tế mà chỉ một vài khu vực duy nhất trong vùng  Valpolicella có thể cung cấp.

Các món thích hợp: thịt đỏ, thịt nướng, thịt hươu nai và phô mai già . Hầu hết, nhà máy rượu sẽ chọn những cây nho có tuổi thọ cao và sản lượng nho thấp để sản xuất ra vang, những quả nho được phơi khô trong vòng 4 tháng sau khi thu hoạch và nó sẽ giảm ít nhất 40% trọng lượng, đồng thời nhiệt độ lên men trong khoảng từ 18 độ đến 22 độ C.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào