Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Blanc

399.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Blanc là chai rượu vang trắng 100% nho Chardonnay, nằm trong phân hạng AOP – phân hạng cao nhất rượu vang Pháp. được phối trộn từ 3 giống nho là Merlot, Syrah và Cabernet Sauvignon. Các vườn nho ở vùng đất khá cao và thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải. Nho được thu hoạch theo truyền thống của nhà Paul Mas là vào ban đêm và sáng sớm để nho luôn tươi, tránh bị oxy hóa sớm.
Giá tốt nhất
399.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị, đặc điểm của Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Blanc

Quá trình lên men rượu vang diễn ra trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ thấp. Khoảng 60% rượu vang lên men malolactic. Sau đó, rượu vang được lão hóa 9 tháng trong thùng gỗ sồi với ⅓ là thùng gỗ sồi mới và ⅔ là thùng gỗ sồi 2 năm tuổi. 50% là thùng gỗ sồi Pháp và 50% là thùng gỗ sồi Mỹ.

Rượu vang có màu vàng tươi. Hương thơm của rượu nồng nàn và phong phú với mùi quả bơ, trái cây nhiệt đới cùng hương hoa trắng. Rượu có độ axit trung bình, vị ngọt nhẹ. Với những chai rượu dưới 5 năm tuổi, hương vị nổi bật là trái cây tươi, sắc nét. Rượu vang nhiều tuổi hơn sẽ mang lại hương vị trái cây chín, mượt mà và phức tạp hơn.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như bánh mì, súp nấm kem, gà quay nấm…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào