Rượu vang Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches”

4.200.000 
Mùi hương của anh đào chín đen, gia vị, mùi đất và mùi khói hòa quyện vào nhau. Vẻ đẹp mãnh liệt của nhiều mùi thơm tinh tế và lượng tannin ổn định tạo nên một Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches” 1er Cru 2015 độ phức tạp và chiều sâu mềm mại.
Giá tốt nhất
4.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương vị: Đẹp nhưng không ồn ào, phô trương là những gì người ta cảm nhận được ở rượu vang Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches” 1er Cru 2015. Mùi hương của anh đào chín đen, gia vị, mùi đất và mùi khói hòa quyện vào nhau. Vẻ đẹp mãnh liệt của nhiều mùi thơm tinh tế và lượng tannin ổn định tạo nên một Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches” 1er Cru 2015 độ phức tạp và chiều sâu mềm mại.

Nhiệt độ thưởng thức: 12 – 15C.

Món ăn phù hợp: Các loại thịt đỏ, phomat,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Được làm từ 100% giống nho Pinot Noir, sau khi để 10 – 20 năm trong hầm rượu, vang đỏ Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches” 1er Cru 2015 trở nên hoàn hảo và trưởng thành hơn trong từng chi tiết.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Đên từ vùng rượu Burgundy tọa lạc tại miền Đông của nước Pháp xinh đẹp, Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches” 1er Cru 2015 sử dụng những phương pháp làm rượu truyền thống mang đậm sức mạnh cổ điển nhưng không vì thế mà mất đi sự trẻ trung vốn có của mình.

Tìm hiểu thêm về rượu vang Pháp: tại đây.

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches”

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Joseph Drouhin Beaune “Clos des Mouches”
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào