Rượu Vang Pháp Chateaux Optimum AOC 1.5L

2.342.000 
Rượu Vang Pháp Chateaux Optimum AOC có hương vị có sự tươi mới của cacao, cam thảo và tiêu đen. Tannin mịn màng, cấu trúc tốt đẹp và cân bằng cho một kết thúc dài, thanh lịch. Rượu có mầu tím rất sâu. Hương thơm phức tạp của khói, nho đen, hạt đậu khấu, hạt tiêu đen, bạch đàn.
Giá tốt nhất
2.342.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Optimum

Chai vang này là sự kết hợp tuyệt vời từ nho Cuveés – Négrette, Syrah, Cabernet Sauvignon của vùng Fronton, Haute-Garonne phía Tây Nam của Pháp.

Rượu Optimum dung tích 1500ml hay 1.5 lít là chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp. Rượu được đựng trong một chai thủy tinh đen cao cấp, sang trọng. Nhãn chai được thiết kế thanh lịch và đơn giản. Nhưng nó cũng không kém phần nổi bật.

Rượu vang Optimum Chateau Bellevue la Foret có màu đỏ tím đậm, sánh. Cho hương thơm nồng và phức hợp ca cao, mùi mứt quả, mùi vani, mùi khói, và mùi gỗ sồi. Rượu có hương vị mạnh, đậm đà và làm tròn trong miệng, tươi và mạnh mẽ, với một kết thúc dài của hạt tiêu đen, chocolat và cam thảo.

 

rượu với nồng độ 13,3 % Vol, khá nhẹ được ngâm ủ kĩ càng, khiến thực khách như say như sảng khoái đáng yêu như lần gặp gỡ đầu tiên. Quả thực rượu vang Optimum rất thơm êm dịu cũng rất dễ uống cho cả nam và nữ.

Rượu vang Pháp Optimum của Pháp được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam theo quy cách 3 chai trên một thùng. Nó sẽ rất tiện dụng cho những bữa tiệc có nhiều người và món ăn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi chai rượu

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateaux Optimum AOC 1.5L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateaux Optimum AOC 1.5L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào