Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie

830.000 
Rượu vang Arele có một màu đỏ đậm đặc với hương vị của các loại trái cây và gia vị đỏ, mượt mà với tannin mềm. Kết thúc lâu dài và dai dẳng.
Giá tốt nhất
830.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Arele có một màu đỏ đậm đặc với hương vị của các loại trái cây và gia vị đỏ, mượt mà với tannin mềm. Kết thúc lâu dài và dai dẳng. Trên vòm miệng nó đầy, toàn thân và mãnh liệt.

Thực phẩm gợi ý: Thịt trắng và đỏ, phô mai tươi

Nhiệt độ thích hợp: sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18°C

Thông tin chi tiết

Với phương pháp sản xuất rượu hài hòa, vang đỏ Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie cung cấp sức mạnh của giống nho đỏ có chọn lọc như Corvina Veronese – Merlot và Rondinella trên vùng nho Veneto thông qua phương pháp truyền thống của Tommasi. “Arele” là tên của các tấm ván bằng gỗ và tre truyền thống, những chùm nho tốt nhất được sấy khô trên đó trước khi mang đi ép. Sau đó rượu sẽ được ủ 10 tháng trong các thùng gỗ sồi.

Thông tin nhà sản xuất

Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico, nước Ý xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang trên thế giới tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào