Vang ý Botter Winery Lunate Merlot Nero d’Avola IGT Terre Sicliane

Liên hệ
Vang ý Botter Winery Lunate Merlot Nero d’Avola IGT Terre Sicliane có màu đỏ ruby ​​mạnh mẽ với những gợi ý của quả anh đào
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang ý Botter Winery Lunate Merlot Nero d’Avola IGT Terre Sicliane có màu đỏ ruby ​​mạnh mẽ với những gợi ý của quả anh đào, trái cây màu đen và gia vị trên mũi. Vòm miệng cho thấy trái cây chín đỏ, cam thảo và gia vị ngọt. Đây là rượu vang ý tròn, ấm áp và có đầy đủ sức mạnh thể hiện nhân vật vượt quá giá.

GIỚI THIỆU

Lunate Merlot Nero d’Avola một đại diện sáng suốt của nhiều loại rượu vang từ  nho Nero d’Avola, chỉ được phép sản xuất 15 khu vực Sicily. Rượu được đặc trưng bởi sự mềm mại, tròn trịa của hương vị và màu sắc mãnh liệt.

Giống Nero d’Avola được nuôi ở thị trấn Sicily của người trồng nho Avola cách đây hơn 700 năm. Loại quốc gia là vùng Đông Nam Sicily, nhưng sau đó nó được điều chỉnh cho các vùng khác của hòn đảo. Vì loại nho này thích khí hậu khô và nóng, ở lục địa Châu Âu, nó không phát triển. Rượu vang này được duy trì trong 3-5 năm. Nó sẽ là một bổ sung tốt cho các món ăn thịt và nhấn mạnh hoàn hảo hương vị của phô mai.

LỊCH SỬ

Wine House “Botter” được thành lập bởi Carlo Botter vào năm 1928. Ban đầu, ngôi nhà đã tham gia vào việc cung cấp cho các nhà bán lẻ trong khu vực thùng Veneto và rượu vang lớn, nhưng với sự xuất hiện của thế hệ thứ hai của gia đình bắt đầu đóng chai chai rượu vang . Anh em Enzo, Giovanni và Arnaldo, tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Ý, tăng diện tích cung cấp và đi vào thị trường Trung Âu, ký hợp đồng cung cấp rượu vang ở Bỉ, Đức và Thụy Sĩ. Các công ty rượu vang đang bắt đầu tham gia vào các cuộc thi quốc tế và trở nên nổi tiếng hơn.

Vào những năm 80 của thế kỷ XX, rượu vang “Botter” được cung cấp cho 25 quốc gia. Phạm vi sản phẩm được mở rộng – ngoại trừ rượu vang của vùng Veneto cũng cung cấp các loại rượu vang từ Piedmont, Tuscany, Lazio, Marche và Puglia. Gia đình mua 100 hecta vườn nho ở Motta di Livenza thuộc tỉnh Treviso, nằm trên biên giới Veneto và Friuli. Trong thập kỷ 90, Botter phát triển các ngành công nghiệp mới – nước ép trái cây tự nhiên và các loại nước giải khát khác, cũng như rượu vang dưới nhãn hiệu “Botter” đang trở nên phổ biến ở Bỉ, Đức, Hà Lan và Pháp, nhờ vào mức cao nhất phẩm chất.

Ngày nay, công ty tiếp tục phát triển, tiếp thu các vùng rượu vang mới của Ý và thị trường. Nhãn hiệu “Botter” đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở Mỹ, Canada, Scandinavia. Trong tài sản của riêng mình trong Mott – Luke, Anna và Alessandro Botter, công ty quản lý hiện đã được cải tạo lại trang trại cũ, trồng những vườn nho và nhà máy rượu vang mới xây dựng tòa nhà hiện đại.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang ý Botter Winery Lunate Merlot Nero d’Avola IGT Terre Sicliane

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang ý Botter Winery Lunate Merlot Nero d’Avola IGT Terre Sicliane
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào