Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Rouge

760.000 
Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Rouge là chai vang đỏ ngon đến từ Pháp. Chúng tạo nên những đặc điểm chúng của nho trong vườn Bordeaux.
Giá tốt nhất
760.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Rouge

Đây là một loại vang đỏ có phong cách tinh tế. Legende Bordeaux Rouge chứa những tính cách đặc trưng cơ bản của loại rượu từ vùng Bordeaux. Tất cả những loại nho sử dụng trong vang đều được nhà làm rượu nâng nịu trong vùng trồng trọt.

Rượu vang Legende Bordeaux Rouge xứng đáng để trở thành loại rượu pha trộn hài hòa. Đây là loại rượu vang trưởng thành từ giống nho truyền thống đặc trưng. Đó là hai loại nho đỏ phổ biến Cabernet Sauvignon và Merlot. Giống nho chính được sử dụng trong rượu là Cabernet Sauvignon mang đến phong cách cổ điển.

Chủ yếu, Legende Bordeaux Rouge thể hiện hương vị như thế nào cũng đậm lên tính cách thanh lịch và tươi mát. Rượu vang hài hòa mang đến một phong cách phong phú. Chúng trở thành dòng sản phẩm dễ uống cùng tính cách và phong cách vĩ đại. Dư vị mượt mà giúp Legende Bordeaux Rouge hình thành nên những cảm nhận độc đáo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Rouge

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Rouge
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào