Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux

700.000 
Rượu Vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux là một trong những chai rượu vang bậc nhất, nằm trong bộ sưu tập những chai rượu cấp độ AOP của vùng Bordeaux. Xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe nhất. Nó thu hút thực khách từ vẻ bề ngoài đẹp lộng lẫy đến hương vị cuốn hút bên trong.
Giá tốt nhất
700.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux

Rượu vang B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux ấn tượng với màu tím đậm. Hương thơm trái cây nổi bật với quả mọng đỏ và đen như nho đen, cherry cùng với hương thơm bạc hà và chút hương cay nhẹ nhàng. Rượu có độ cân bằng tốt với tannin trung bình, tròn trịa và mượt mà. Kết thúc vị rượu đậm đà với cay nồng và kéo dài.

Vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 giống nho đỏ là Merlot và Cabernet Sauvignon với tỉ lệ lần lượt là 60% và 40%. Những trái nho sau khi đạt độ chín tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng và ép thành nước. Sau đó chúng được lên men trong thùng gỗ sồi với khoảng thời gian 3 tháng và tiếp tục được ngâm ủ trong một thời gian dài nữa trước khi được ra tiêu thụ.

Món ăn hoàn hảo cho ly rượu vang B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux là các món ăn từ thịt đỏ, pate hay phô mai. Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 18 °C (60 – 65 °F).

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Rouge – AOP Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào