Rượu Vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel

1.023.000 
Rượu Vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel là một trong những chai vang đỏ của đất nước Úc đã nhận được nhiều ưu ái của người tiêu dùng và đánh giá rất cao của các chuyên gia. Vang là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Hentley Farm, sở hữu mức nồng độ cồn ở mức vừa phải là 13,5 %; được tạo nên từ hỗn hợp của ba loại nho nổi tiếng là Grenache, Shiraz và Zinfandel.
Giá tốt nhất
1.023.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hentley Farm The Stray Mongrel

Nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế và táo bạo khi kết hợp tới 3 loại nho để làm nguyên liệu cho sự ra đời của loại vang này. Bên cạnh nho ông còn khéo léo hòa quyện hương vị của nhiều loại trái cây với nhau như quả mận chín, quả anh đào, quả mâm xôi, việt quất, táo, dâu tây; ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số nguyên liệu và gia vị cao cấp như vani, gỗ sồi, cacao, cà phê, thuốc lá tạo nên một loại vang chất lượng đánh gục khứu giác và vị giác của bất cứ một vị khách nào kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vang có màu đỏ đậm đẹp mắt, nồng độ cồn vừa phải, tanin mềm mịn, axit nhẹ nhàng vì thế thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Vang để lại một dư vị lâu bền, lắng đọng và kéo dài dai dẳng nơi vòm họng sau nhiều giờ khi quý vị có cơ hội thưởng thức.

Vang sẽ ngon hơn khi quý vị sử dụng lạnh vì thế quý vị cần ướp chúng trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức với rượu là bò bít tết, gan ngỗng, mì ống, thịt cừu, thịt đỏ nướng, thịt bò BBQ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào