Vang úc Elderton Ode to Lorraine

Liên hệ
Với màu tím sẫm vang Elderton Ode to Lorraine cho thấy vỏ bọc, mận đen có hương thơm của cây tuyết tùng, sôcôla đen, hoa oải hương và các loại thảo mộc khô
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Với màu tím sẫm vang Elderton Ode to Lorraine cho thấy vỏ bọc, mận đen có hương thơm của cây tuyết tùng, sôcôla đen, hoa oải hương và các loại thảo mộc khô. Trên vòm miệng có vị trái cây và tannin hạt,một dòng acid sống động mang trái cây đến một kết thúc dài đa lớp.

Elderton Ode to Lorraine

rượu vang Elderton Ode to Lorraine


LỊCH SỬ

Rượu này do Lorraine Ashmead người đồng sáng lập rượu vang Elderton được ngưỡng mộ rất nhiều trong số Barossa vì niềm đam mê, sự cống hiến và tình yêu của Barossa. Cabernet cho các hình thức và cấu trúc, Shiraz cung cấp cá tính và exuberance và Merlot trình bày sự thân thiện và quyến rũ. Đây là tất cả các tính năng của một loại rượu vang tuyệt vời và một người tuyệt vời.

Một hỗn hợp Cabernet / Shiraz / Merlot đã được thêm vào danh mục của chúng tôi từ năm 1992. Đó là một niềm tin rằng thông qua việc pha trộn chỉ các kho trái cây tốt nhất từ ​​vườn nho Elderton, một loại rượu vang thực sự tuyệt vời và hoàn hảo có thể được làm cho thấy những điểm nổi bật của ba giống nho. Quyết định này được đưa ra từ năm 2002 trở đi vì nó được đổi tên (CSM) để vinh danh đồng sáng lập của Elderton, Lorraine Ashmead. Đội sản xuất rượu vang tại Elderton tin rằng đây thực sự là viên ngọc ẩn trong danh mục hàng cao cấp của Elderton.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Elderton Ode to Lorraine

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Elderton Ode to Lorraine
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào