-17%

Vang úc Fly By Nighters Vintage Port

1.180.000  980.000 -17%
Vang Fly By Nighters Vintage Port Vintage là dòng rượu nặng mới của hãng, vị ngọt mê mẩn, kết hợp hài hòa với vị chát quyến rũ.
Giá tốt nhất
1.180.000  980.000 -17%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị


Rượu vang Fly By Nighters Vintage Port  với hương vị trẻ và sống động với hương thơm của bạc hà, menthol, anh đào đỏ, hạt hồi và kẹo mềm. Vị trái cây mọng nước đen, ngọt nhưng được lưu lại tốt bởi rượu mạnh brandy tuyệt vời. Cấu trúc, cân bằng và chất tannin rất hài hòa.

vang úc Fly By Nighters Vintage Port

vang úc Fly By Nighters Vintage Port Vintage

Hãng sản xuất


Two Hands được thành lập vào đầu năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz. Mùa nho đầu tiên của hãng là năm 2000 với chỉ 17 tấn nho. Để đảm bảo chất lượng có thể kích thích tối đa những đặc tính riêng có của thổ nhưỡng, từng trái nho được xử lý rất tỷ mỉ từ công đoạn nghiền cho đến lên men và ủ trong thùng gỗ sồi.

Two Hands đã thành công trong việc định vị thương hiệu riêng biệt, khẳng định chất lượng và dẫn đầu trên thị trường rượu vang, xuất khẩu đến hơn 24 quốc gia khắp thế giới.

‘Quality without compromise’ – “Chất lượng không bao giờ suy giảm” là giá trị cốt lõi mà hãng theo đuổi. Two Hands được chuyên gia rượu vang hàng đầu Robert Parker khen ngợi là hãng sản xuất vang xịn nhất Nam bán cầu.

Dòng rượu mạnh là một nước đi khám phá mới của hãng, chất lượng vừa phải và giá cả phải chăng, tuy không thể sánh với các loại vang nồng độ cồn cao như Port của vang Bồ Đào Nha.

Tham khảo thêm thông tin vang úc tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Fly By Nighters Vintage Port

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Fly By Nighters Vintage Port
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào