Vang chile Mancura Leyenda Gran Reserva

Liên hệ
Rượu vang Chile Mancura Leyenda Gran Reserva được làm từ sự pha trộn của Syrah, Cabernet Franc, Merlot được ủ hơn 12 tháng trong thùng gỗ sồi
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Rượu vang Chile Mancura Leyenda Gran Reserva được làm từ sự pha trộn của Syrah, Cabernet Franc, Merlot được ủ hơn 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Rượu có màu đỏ rất rực rỡ, mũi rất phức tạp ngay từ đầu, sau đó mở ra dần dần để lộ ra hương vị của trái cây đỏ, kết hợp với những gợi ý tinh tế của cánh hoa hồng và quả mướp đen.

Mancura Leyenda Gran Reserva có cấu trúc rất phức tạp trong miệng, nhưng đồng thời tươi và thanh lịch. Hậu vị kết thúc lâu dài với ghi chú của sôcôla đắng và quế ngọt.

Mancura Leyenda Gran Reserva
Vang Mancura Leyenda Gran Reserva

ĐẶC ĐIỂM CỦA VANG CHILE

Rượu vang chile có đặc điểm là có thể uống ngay trong năm sản xuất mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang của Chile có hương vị đặc trưng của giống nho cùng với đã có đủ hương đậm đà, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Công ty Vinacom chuyên cung câp các dòng rượu vang chile nhập khẩu cao cấp , có xuất sứ và nguồn gốc ró dàng mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng, và sự tư vấn nhiệt tình nhất đối với sự lựa chọn của bản.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Mancura Leyenda Gran Reserva

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Mancura Leyenda Gran Reserva
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào