Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

765.000 
Rượu vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot được sản xuất hoàn toàn từ những trái nho Merlot ngon nhất. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm ngát dễ dàng nhận biết mùi hương của trái cây chín
Giá tốt nhất
765.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot được sản xuất hoàn toàn từ những trái nho Merlot ngon nhất. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm ngát dễ dàng nhận biết mùi hương của trái cây chín, anh đào, mâm xôi và việt quất hòa quyện cùng với hương vani, gỗ sồi, cam. Trong vòm miệng hương vị kết hợp này càng cho người thưởng thức có trải nghiệm rõ rệt hơn, hậu vị kéo dài lâu hơn.

Thực phẩm kết hợp: thịt bò, thịt nai, thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào