Rượu Vang Pháp Da Sauvignon Blanc

262.000 
Rượu Vang Pháp Da Sauvignon Blanc được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, một loại nho nổi tiếng để làm vang trắng. Với màu vàng hơi xanh đầy quyến rũ nhưng không kém phần mới mẻ, rượu hấp dẫn bất cứ ai ngay lần đầu thử.
Giá tốt nhất
262.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giống nho làm nên Rượu Vang Pháp Da Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc là hậu duệ của giống nho Savagnin được dùng để sản xuất rượu vang trắng. Tên được đặt theo từ tiếng Pháp sauvage – hoang dã và blanc – trắng). Nó có vỏ màu xanh lá cây, trái nhỏ chắc thịt, lá nhỏ phân thùy sâu, xanh nhạt, có lông và có nguồn gốc từ vùng Loire của Pháp.

Sauvignon Blanc là giống nho phổ biến nhất được trồng rộng rãi trên thế giới. Từ những đất nước có khí hậu mát mẻ như Pháp, Chile, Canada, New Zealand…cho đến vùng có khí hậu ấm áp hơn như bang Washington, bang California của Mỹ…

Hương vị vang Sauvignon Blanc chủ yếu là của bười, dưa lưới, phúc bồn tử mùi cỏ mới cắt và hương chanh khá nổi trội. Tuy thuộc vào nơi trồng mà vang Sauvignon Blanc có thể phát triển vị ớt chuông xanh và hương chanh xanh.

Rượu vang Sauvignon Blanc chủ yếu được làm theo phong cách dry, độ acid từ trung bình đến cao và được trưởng thành trong thùng gỗ sồi. Rượu vang được xếp vào nhóm medium đến full bodied.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào