Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige

1.066.000 
Rượu vang mang lại nét đẹp nổi tiếng sống động của nhiều hương thơm phong phú. Sự thanh lịch của rượu vang đỏ quyến rũ này làm nên dấu ấn sống động của tannin hoàn hảo
Giá tốt nhất
1.066.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige chứa một sức mạnh tròn đầy của những giống nho đỏ Gamay truyền thống. Rượu vang mang lại nét đẹp nổi tiếng sống động của nhiều hương thơm phong phú. Sự thanh lịch của rượu vang đỏ quyến rũ này làm nên dấu ấn sống động của tannin hoàn hảo. Hương thơm mạnh mẽ của rượu vang thích hợp với sự tròn đầy cửa kết cấu mượt mà trong rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Dòng rượu vang đỏ Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige được nhà làm rượu Georges Duboeuf phát hành trong đầu thể kỷ 19. Hương vị trưởng thành do nhà làm rượu này cung cấp là sự ấn tượng của trái cây đỏ. Những cây nho Gamay được trồng ở phía nam của Beaujolais làm nên vẻ đẹp trưởng thành của rượu vang ngon do gia đình làm rượu có danh tiếng này làm nên.

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất được trồng bằng dây leo trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, khu nhà này hoạt động với hơn 400 người bán rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais để đảm bảo chất lượng của trái cây. Sản xuất được giám sát bởi Franck Deboeuf, người được coi là một trong những chuyên gia chủ chốt ở Beaujolais, terroir và rượu vang của nó.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Fleurie Cuvee Prestige
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào