Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay

362.000 
Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay được sản xuất từ giống nho Chardonnay, vùng Riverland nước Úc. Đây là là dòng vang trắng ngon hàng đầu của nhà sản xuất KR6.
Giá tốt nhất
362.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay

Chính nhờ sự lên men và ủ chín từ những trái nho chất lượng Chardonnay, trải qua các công đoạn kì công và chuyên nghiệp, Rượu đã ra đời và chứa đựng những nét đẹp tinh túy nhất và chất lượng hoàn hảo của vùng đất Riverland xinh đẹp.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay

Rượu mang hương vị ngọt ngào của nho chín, mâm xôi, dưa, đào,… kết hợp với hương thơm của vani, kem cam panna cotta một cách tinh tế. Tất cả đã tạo nên những dư vị vô cùng độc đáo và bất ngờ, sự thơm nức ở sóng mũi khi mở nắp chai ra, sự tròn vị trên vòm miệng khi nhấp môi và sự kết thúc kéo dài, sâu lắng.

Với nồng độ cồn vừa phải 13% ,cấu trúc tannin tuyệt vời, rượu vô cùng dễ uống và kích thích ngon miệng.

KR6 Chardonnay là chai rượu vang được làm từ 100% nho Chardonnay thuộc khu vực Riverland và sở hữu màu vàng rơm đẹp mắt. Hương vị của rượu có độ đậm đà vừa phải, lượng axit cân bằng tốt, thêm pha cùng vị ngọt nhẹ nhàng mang đến một sự thú vị nhất định cho người thưởng thức. Hậu vị kéo dài với vị trái cây chín cùng phảng phất hương vani.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Úc KR6 Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào