-16%

Vang úc Brave Faces Grenache Shiraz Mataro

1.250.000  1.050.000 -16%
Vang Brave Faces Grenache Shiraz Mataro đặc trưng bởi hương vị tự nhiên của nho gần như còn nguyên vẹn, đem lại cảm giác tươi mát, sảng khoái.
Giá tốt nhất
1.250.000  1.050.000 -16%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị


Rượu vang Brave Faces Grenache Shiraz Mataro có hương thơm hương hoa quả đỏ và kem đậm đà, thoảng hương của hoa và hương gia vị, được cân bằng với hương charcuterie nhẹ và than bùn cháy. Vị nho chín và mát rất cuốn hút ở đầu vị, độ chát rất nhẹ và cân bằng ở cuối vị hòa quyện rất tuyệt vào vị của các gia vị đi từ đầu đến cuối vị.

vang úc Brave Faces Grenache Shiraz Mataro 

vang Brave Faces Grenache Shiraz Mataro

Hãng rượu sản xuất


Two Hands được thành lập vào đầu năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz. Mùa nho đầu tiên của hãng là năm 2000 với chỉ 17 tấn nho. Vào năm 1004, một nhà máy rượu vang hiện đại được xây dựng tại thung lũng Barossa đẹp như tranh, với phương thức quản lý điện tử, giúp năng suất cao hơn.

Để đảm bảo chất lượng có thể kích thích tối đa những đặc tính riêng có của thổ nhưỡng, từng trái nho được xử lý rất tỷ mỉ từ công đoạn nghiền cho đến lên men và ủ trong thùng gỗ sồi. Two Hands đã thành công trong việc định vị thương hiệu riêng biệt, khẳng định chất lượng và dẫn đầu trên thị trường rượu vang, xuất khẩu đến hơn 24 quốc gia khắp thế giới.

Two Hands được chuyên gia rượu vang hàng đầu Robert Parker khen ngợi là hãng sản xuất vang xịn nhất Nam bán cầu. Tháng 11/2012, Two Hands được xếp hàng top 100 các hãng rượu vang lớn theo đánh giá của Wine Spectator, sánh ngang với các nhãn hiệu lâu đời có tiếng.

Tham khảo thêm thông tin rượu vang úc tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Brave Faces Grenache Shiraz Mataro

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Brave Faces Grenache Shiraz Mataro
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào