Gerard Bertrand 6eme Sens Pays White

325.000 
Hương vị ngọt ngào của dòng rượu vang trắng Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC IGP làm nên sức mạnh phát triển cho rượu. Độ hài hòa phức tjap của trái cây làm nên một màu vàng nhạt xanh lá cây phức tạp
Giá tốt nhất
325.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC IGP làm nên độ sống động của cây quế, kẹo và trái cây cam quýt. Hòa cùng lượng axit tươi mới, sự mịn màng của rượu làm nên dấu ấn đầy tiềm năng với nho chadonnay. Vang trở nên lý tưởng hơn với sự đặc biệt của nhiều mùi thơm đa dạng. Rượu tạo điểm nhấn phức tạp của lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt. Nét đẹp tươi mới trong miệng làm nên một độ thơm hài hòa cùng nồng độ axit.

THÔNG TIN CHUNG

Hương vị ngọt ngào của dòng rượu vang trắng Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC IGP làm nên sức mạnh phát triển cho rượu. Độ hài hòa phức tjap của trái cây làm nên một màu vàng nhạt xanh lá cây phức tạp. Những mùi thơm đọng lại trên vòm miệng của rượu làm độ axit trong vang trở nên hài hòa và mịn màng hơn.


                                                     NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand 6eme Sens Pays White

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand 6eme Sens Pays White
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào