Vang úc Elderton Command Single Vineyard

Liên hệ
Vang úc Elderton Command Single Vineyard có vị thanh lịch, với hương thơm của mận, blueberry và violet note, được đánh dấu bằng mâm xôi hoang dã, cây hồi và kẹo bơ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang úc Elderton Command Single Vineyard có vị thanh lịch, với hương thơm của mận, blueberry và violet note, được đánh dấu bằng mâm xôi hoang dã, cây hồi và kẹo bơ. Tất cả các yếu tố đi kèm với tannin tinh chế, dẻo dai và kết thúc lâu dài liên tục.

Elderton Command Single Vineyard

rượu vang Elderton Command Single Vineyard

GIỐNG NHO

Vang úc này có nguồn gốc từ cây nho 120 năm, dòng Shiraz trung tuần tháng 12 thể hiện một mũi đầy biểu cảm với dâu khô, potpourri, bụi đất, ngũ cốc Trung Quốc và hạt tiêu Syczuan. Lớn và đậm nhưng không hề nặng nề, rượu Shiraz này sớm được uống thật ngon, đem lại hàng tấn trái cây có đặc tính rất cay và đất, và các loại tannin mềm dẻo.

Loại Shiraz cổ điển này đến từ một vườn nho được trồng vào những năm 1890 trên bờ sông Bắc Para ở Nuriootpa. Các cây nho rễ của chính nó phát triển trong đất cát, phù sa trên đất sét đỏ và nâu và đá vôi. Họ sản xuất một cồn lớn năm 2012 cho thấy một số rượu xung quanh các cạnh, trong khi tannin nhanh và cay hấp thụ rằng sự ấm áp và trái cây ngọt ngào vào một cấu trúc có khả năng kéo dài. (2/2016)

Elderton Command Single Vineyard là viên ngọc quý của vườn nho của Elderton. Ghi chú của Winemaker: “Khu vườn nho này được trồng vào khoảng năm 1894, và được xếp vào hàng trăm năm theo Hiến chương Barossa Old Vine. Trái cây cho Command được thu hoạch bằng tay, với năm chiếc nhỏ ủ chua lên men bằng các chất lên men lạnh, bơm tay và nắp mồi với các mẩu gỗ sồi trong 8 ngày.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Elderton Command Single Vineyard

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Elderton Command Single Vineyard
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào