-20%

Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay 2015

950.000  760.000 -20%
Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay có vị một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng biscuit
Giá tốt nhất
950.000  760.000 -20%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay có vị một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng biscuit phủ lên những quả táo nấu chín mềm mại với bánh kẹo và kem. Đây là một loại rượu vang nam phi có mùi miếng bơ mềm được cân bằng với độ axit tốt và kết thúc bằng toffee-cream

rượu vang nam phi Lanzerac Chardonnay.
rượu vang Lanzerac Chardonnay

LỊCH SỬ

Trong nhiều thế kỷ, Lanzerac đã là một biểu tượng thực sự của Nam Phi Winelands. Di sản thiên nhiên duyên dáng này đã dẫn dắt không ít người dân Stellenbosch, cũng như du khách trong và ngoài nước, trong hơn 300 năm. Lịch sử ghi lại của Lanzerac bắt đầu vào năm 1692 khi Thống đốc Cape, ông Simon van der Stel, đã cấp một mảnh đất trong thung lũng Jonkershoek nguyên sơ cho Isaac Schrijver, một doanh nghiệp.

Ban đầu được đặt tên là Schoongezicht, Lanzerac đã thay đổi tay nhiều lần, với mỗi chủ sở hữu đóng góp vào di sản và di sản của tài sản độc đáo này. Mặc dù rượu vang là một phần không thể tách rời của khu đô thị này từ đầu Lanzerac cũng có giá trị lịch sử quan trọng với tất cả các tòa nhà lịch sử đại diện cho các ví dụ điển hình của kiến ​​trúc Cape Hà Lan.

vang Lanzerac Chardonnay

rượu vang Lanzerac ChardonnayNgày nay, khu biệt thự có diện tích khoảng 150 ha, trong đó 50 hecta bao gồm vườn nho. Các giống cao quý bao gồm Sauvignon Blanc, Chardonnay, Pinot Blanc, Merlot, Pinotage, Shiraz, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot tạo ra nhiều loại đất và khí hậu vi khí hậu.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay 2015

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Nam Phi Lanzerac Chardonnay 2015
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào