Klein Constantia Red Constantia WO

1.120.000 
Rượu vang Klein Constantia Red Constantia WO mang một màu đỏ ruby đậm đà, với hương thơm phong phú của các loại trái cây đen và hương thơm thanh lịch
Giá tốt nhất
1.120.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Klein Constantia Red Constantia WO mang một màu đỏ ruby đậm đà, với hương thơm phong phú của các loại trái cây đen và hương thơm thanh lịch của gỗ đàn hương. . Trên vòm miệng, ta cảm nhận được cấu trúc tannin cân bằng săn chắc và chính xác. Dư vị kết thúc mượt mà.
Thực phẩm kết hợp: kết hợp tốt nhất với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt nai
Nhiệt độ thưởng thức: phục vụ tốt nhất ở nhệt độ 16 – 18°C

Thông tin chi tiết

Rượu vang Klein Constantia Red Constantia sử dụng các giống nho hỗn hợp đó là Cabt Sau, Shiraz, Petit Verdot và Malbec. Từng trái nho được thu hoạch một cách cẩn thận , những trái nho được thu hái khi đạt được độ chín hoàn hảo, sau đó nho được phân loại để đảm bảo chỉ những trái nho tốt nhất được chọn. Quá trình lên men diến ra trong thùng gỗ sồi của Pháp mới 40%. Sau đó rượu được ủ 12 tháng trước khi pha và đóng chai.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Klein Constantia là một trong những nhà máy rượu nổi tiếng ở Nam Phi nằm trên những ngọn đồi ở Cape Town. Bất động sản này nằm trong một điền trang lớn có tên là Constantia. Năm 1817, bất động sản được chia làm 2 bất động sản nhỏ có tên là Groot(lớn) và Klein(nhỏ). Phải đến năm 1970, dòng rượu vang này mới mở ra một kỷ nguyên mới, được ưa chuộng và xuất khẩu nhiều hơn ra ngoài thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng rượu vang nổi tiếng tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Klein Constantia Red Constantia WO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Klein Constantia Red Constantia WO
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào