Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon

1.980.000 
Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon là dòng vang cao cấp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách và các tín đồ về rượu trên toàn thế giới. Vang trở thành đồ uống quen thuộc xuất hiện trong nhiều bữa tiệc có tính chất trang trọng như tiệc cưới hỏi, sinh nhật bạn bè, tiếp đối tác,…
Giá tốt nhất
1.980.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon

Sang trọng và đẳng cấp là những từ có thể dùng để mô tả về vang Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon. Từ khi những lô vang đầu tiên được xuất khẩu đi các thị trường quốc tế, đã được nhiều thực khách trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Rượu có xuất xứ tại đất nước Nam Phi, ra đời nhờ bàn tay khéo léo, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất Springfield Estate. Ông được những thực khách yêu vang tại Nam Phi đánh giá là người thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người tiêu dùng. Các sản phẩm mà nhà sản xuất này tạo ra đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập trung bình và thấp.

Đặc điểm của Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon

Nhắc tới rượu vang thì người ta thường nhớ tới loại nguyên liệu chính để sản xuất ra chúng là nho. Với loại vang cao cấp này, nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon với tỷ lệ 100 % làm nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra chúng. Nho được trồng tại vùng nho Western Cape và sản xuất tại vùng Robertson của Nam Phi.

Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon mang trong mình một sắc đỏ anh đào rất quyến rũ, đằm thắm và bắt mắt. Hương vị của rượu luôn ngào ngạt, lan tỏa khắp không gian mà rượu xuất hiện nhờ rượu có sự cộng hưởng của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như cassic, anh đào cùng hương hoa violet phảng phất. Với màu sắc và hương vị quyến rũ như vậy tại sao bạn và gia đình không cùng nhau trải nghiệm chất lượng tuyệt vời do rượu đem lại để có những phút giây thư giãn vào dịp cuối tuần.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào