Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay

1.250.000 
Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay là dòng vang có chất lượng tuyệt vời, xuất hiện tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các bữa tiệc của các gia đình vào dịp cuối tuần, lễ tết. Vang có xuất xứ tại Nam Phi, được sản xuất từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn của rượu ở mức 13.5%.
Giá tốt nhất
1.250.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay

Mặc dù không phải là quốc gia đóng góp số lượng vang lớn nhất cho thị trường rượu vang thế giới, tuy nhiên những chai rượu vang mà Nam Phi cung cấp cũng nhận được sự quan tâm, ưu ái và tin tưởng lựa chọn của nhiều thực khách, đặc biệt là những tín đồ về rượu.

Rượu có xuất xứ tại Nam Phi, được tạo nên bởi sự nghiên cứu, sáng tạo của nhà sản xuất Springfield. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi của đất nước này. Những sản phẩm vang mà họ tạo ra luôn được người tiêu dùng và các chuyên gia về rượu đánh giá rất cao.

Đặc điểm của Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay

Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay có một màu trắng tinh khôi, hấp dẫn. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi ngon như táo xanh, chanh kết hợp cùng hương thơm của thảo dược làm lan tỏa hương thơm ngọt ngào.

Nhà rượu Springfield Estate đã lựa chọn 100 % giống nho Chardonnay để làm nguyên liệu đầu vào cho sự ra đời của vang Springfield Wild Yeast Chardonnay. Nho được trồng tại khu vực Westerm của Nam Phi, những thung lũng nho trải dài xanh mướt, trái căng mọng, tươi ngon chất lượng đã lọt vào mắt của nhà sản xuất vì thế chúng đã trở thành nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 13.5%, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml. Vang trắng Springfield Wild Yeast Chardonnay có cấu trúc cân bằng, tanin mềm mại, dịu nhẹ, tươi ngon chắc chắn sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi cho bữa tiệc của bạn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Wild Yeast Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào