Rượu vang Chile Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon

Liên hệ
Rượu vang Chile Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon với hương thơm trái cây chín đỏ, xen lẫn hương gia vị cay dịu nhẹ, hương vani và gỗ sồi ngọt ngào, hấp dẫn người thưởng thức từ những ngụm rượu đầu tiên.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon

Thưởng thức ngụm rượu đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được sự nồng nàn của hương vị trái cây được trưởng thành một cách tự nhiên nên chúng mang phong cách hài hòa và cân bằng. Chúng thể hiện lượng chất tannin mượt mà khiến vang trở nên tròn vị, làm cho xúc cảm thực khách sảng khoái.


Chai vang đỏ này ngay lập tức thu hút được thị giác của người nhìn với một làn rượu ánh tím nổi bật trên nền rượu vang đỏ sẫm. Theo đó chúng mang theo hương vị hoa quả sâu đậm. Phải nói rằng nét đẹp này có được là do một phần rất quan trọng từ đóng góp của nho Cabernet Sauvignon. Kết hợp tất cả chai vang Chile mang đến cho người dùng như một bức tranh đầy huyền bí, quyến rũ và không kém phần sang trọng.

Hương vị của rượu có một sự kết hợp tuyệt vời với các loại thịt đỏ nướng, các món ăn từ gia cầm, đồ rừng và phô mai. Đặc biệt, hương vị của vang sẽ trở nên rất tuyệt vời khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 18 – 20 độ C. Để tạo nên một bữa ăn tuyệt vời.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào