Vang Pháp Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru

Liên hệ
Vang Pháp Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru có hương thơm phong phú của nụ nho đen, trái cây đỏ chín mọng và vani
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang Pháp Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru có hương thơm phong phú của nụ nho đen, trái cây đỏ chín mọng và vani. Đây là loại rượu dẻo dai với vị tannin mềm mượt. Rượu có độ cân bằng tốt và mang những thuộc tính đặc trưng của Pinot Noir.

vang Albert Bichot  Bonnes-Mares Grand Cru
nhãn hàng vang Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG PHÁP

Thực tế là, ngày nay, chất lượng rượu Pháp đắt nhất đã được cải thiện rất nhiều, có nghĩa là có một phạm vi hoàn toàn mới của các loại rượu vang mang lại cho người uống rượu vang cảm giác thật tuyệt vời.

Tất cả những phẩm chất làm cho nó đáng giá dựa trên nhiều khía cạnh của nó. Pháp là nước sản xuất tất cả các phong cách của rượu, từ các loại rượu vang mát của Thung lũng Loire, lòng trắng phong cách của Alsace, thông qua các tác phẩm kinh điển của Bordeaux và Burgundy. Các loại rượu vang ấm áp của Languedoc Roussillon và , tràn ngập ánh mặt trời và độc đáo trong fastnesses bắc của họ là dòng  champagne hảo hạng.

Trong một thế giới của các thương hiệu quốc tế, nơi mà nguồn gốc không quan trọng, Pháp cung cấp một đặc tính thay thế. Người ta nói nhiều về terroir, của nơi này và các nền văn hóa mà từ đó một loại rượu đi kèm. Nó làm cho mỗi loại rượu khác nhau, làm cho nhiều người trong số họ đặc biệt  không có sự đồng nhất ở đây.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Pháp Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Pháp Albert Bichot Bonnes-Mares Grand Cru
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào