Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Luxury Gift Pack)

2.300.000 
Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc được sản xuất từ nhiều giống nho khác nhau, mang hương vị nho đa dạng, phong phú. Rượu mang hương thơm ngọt ngào của trái cây hòa quyện với tiêu đen tinh tế, kết thúc dài để lại nhiều hương vị ấn tượng như thuốc lá, cà phê.
Giá tốt nhất
2.300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc

Thomas Barton Reserve Privee Medoc là một chai rượu xuất sắc (AOP Medoc) và nổi bật hơn cả với màu tím độc nhất trong bộ sưu tập của Thomas Barton. Với rất nhiều giải thưởng và đánh giá cao không chỉ 1 niên vụ mà gần như tất cả niên vụ, những chai rượu vang Reserve Privee Medoc đều sở thành “vật báu” được các tín đồ về rượu săn lùng trên toàn thế giới.

Vang cao cấp Thomas Barton Reserve Privee Medoc có màu đỏ ruby và ánh tím lấp lánh. Mùi hương của rượu mãnh liệt, tràn đầy sức sống từ quả mọng đen và nho đen. Lắc đều ly rượu, ta càng say mê hơn với hương cay nồng và thảo mộc cùng hương gỗ sồi đặc trưng. Vị rượu đậm đà, phong phú đầy quyến rũ trên vòm miệng nhờ tannin mượt mà. Kết thúc của rượu kéo dài với vị trái cây và vị cay nồng ấm.

Món ăn hoàn hảo để thưởng thức cùng chai rượu đặc biệt này là các món ăn từ thịt như thịt bò hầm, chân cừu nướng với các loại thảo mộc tươi, phô mai chín. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất cho rượu vang đỏ này là 18°C và được thở trong Decanter 30 phút trước khi thưởng thức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Luxury Gift Pack)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Luxury Gift Pack)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào