-18%

Vang pháp Chateau La France Cuvee Tradition

838.000  688.000 -18%
Chateau La France Cuvee Tradition mang vị trái cây giòn, màu đen và thoảng hương vani. Rượu vô cùng tươi mát, dư vị rất thơm và kéo dài cùng vị tannin đậm đà.
Giá tốt nhất
838.000  688.000 -18%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Rượu Chateau La France Cuvee Tradition có màu đỏ đậm và trong suốt rất đẹp.Tạo trong miệng mùi hương của các loại trái cây giòn màu đen với một sự tươi mát rất lâu, gợi ý của hương vị vani. Một dư vị rất thơm và kéo dài với nhiều vị tanin đậm đà.

Vang pháp Chateau La France Cuvee Tradition

Vang pháp Chateau La France Cuvee Tradition LỊCH SỬ

Chateau La France là một trong những vùng rộng nhất Bordeaux, có tới 90 hecta (222 mẫu Anh). 70 hecta được phân loại thành vùng AOC Bordeaux Superieur và 5 hecta dành cho AOC Bordeaux Blanc SEC (vang trắng không ngọt).

Các phương pháp truyền thống được kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại ứng dụng trên các vườn nho và các hầm rượu, để việc sản xuất rượu vang đạt hiệu quả cao nhất.Rượu vang pháp một biểu tượng đẹp của thế giới trong hàng nghìn năm qua, một nền văn minh khiến tất cả các nước trên thế giới đều phải ngưỡng mộ. Nước pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và mỗi vùng lại có một hương vị đặc trưng không vùng nào giống vùng nào cả.

Các bạn nếu có dịp đến thăm  bảo tàng về hội họa của Pháp sẽ thấy rượu vang xuất hiện trên bàn ăn của người nông dân từ những thế kỷ trước. Chỉ có các lãnh chúa hoặc nhà giầu mới có thể uống rượu vang đều đặn trong các bữa ăn mà thôi.  Theo lịch sử cho biết cuối thế kỷ XIX sự phát triển của rượu vang gắn liền với sự phát triển của hệ thống đường sắt.


Thực tế là, ngày nay, chất lượng rượu Pháp đắt nhất đã được cải thiện rất nhiều, có nghĩa là có một phạm vi hoàn toàn mới của các loại rượu vang mang lại cho người uống rượu vang cảm giác thật tuyệt vời.

Tất cả những phẩm chất làm cho nó đáng giá dựa trên nhiều khía cạnh của nó. Pháp là nước sản xuất tất cả các phong cách của rượu, từ các loại rượu vang mát của Thung lũng Loire, lòng trắng phong cách của Alsace, thông qua các tác phẩm kinh điển của Bordeaux và Burgundy, đến, cúng dường cơ bắp mạnh mẽ hơn của Rhone, các loại rượu vang ấm áp của Languedoc Roussillon và , tràn ngập ánh mặt trời. Và độc đáo trong fastnesses bắc của họ là dong champagne hảo hạng.

 Trong một thế giới của các thương hiệu quốc tế, nơi mà nguồn gốc không quan trọng, Pháp cung cấp một đặc tính thay thế. Người ta nói nhiều về terroir, của nơi này và các nền văn hóa mà từ đó một loại rượu đi kèm. Nó làm cho mỗi loại rượu khác nhau, làm cho nhiều người trong số họ đặc biệt. Không có sự đồng nhất ở đây.

Tham khảo thêm các sản phẩm vang pháp tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang pháp Chateau La France Cuvee Tradition

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang pháp Chateau La France Cuvee Tradition
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào