Rượu vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc

800.000 
Rượu Vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc là một trong những chai rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của vùng sản xuất rượu hàng đầu thế giới – Medoc (thuộc vùng Bordeaux, nước Pháp). Những giải thưởng cao quý của chai rượu này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng cùng phân hạng AOP mà chai rượu đang sở hữu.
Giá tốt nhất
800.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc

Rượu vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc được làm từ 2 giống nho nổi tiếng nhất trong những giống nho đỏ, những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay, chọn lọc cẩn thận, được ép trong điều kiện tiêu chuẩn cao. 50% nước ép nho được lên men trong thùng gỗ sồi với khoảng thời 3 tháng, 50% còn lại được chứa trong thùng thép không gỉ. Để được đưa ra tiêu thụ, rượu vang còn trải qua một thời gian dài lão hóa trong thùng gỗ lần 2 và trong chai thủy tinh.

Dòng vang đỏ B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc mê hoặc mọi ánh nhìn bởi màu đỏ sâu lắng, pha chút sắc tím. Hương thơm của rượu được phức hợp từ hương trái cây tự nhiên và tinh khiết. Đan xen trong phức hợp đó là hương vani và một chút cay nhẹ. Trên vòm miệng, vị rượu tập trung và bùng nổ hào phóng nhờ lượng tannin giàu có và tích hợp tốt. Vị rượu kéo dài, lôi cuốn với hương gỗ sồi nồng ấm.

Ly rượu vang B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc càng trở nên tuyệt vời hơn khi được thưởng thức cùng với các món thịt đỏ, phomai, xúc xích… Với nhiệt độ phù hợp là từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Medoc/Leobourg – AOP Medoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào