-16%

Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

650.000  550.000 -15%
Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon không phải sản phẩm của các nước hùng mạnh về công nghiệp sản xuất vang nhưng là một chai vang đỏ chất lượng, thể hiện rõ đặc trưng của rượu vang Chile.
Giá tốt nhất
650.000  550.000 -15%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy ly rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon xuất hiện ở các bữa tiệc của những fan rượu vang Chile. Bởi nó là một chai vang có chất lượng tuyệt vời trong tầm giá. Vậy chai vang này có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Đặc điểm hương vị của Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Làm từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon, chai vang này thực sự chứa đựng những phẩm chất hoàn hảo. Màu sắc đỏ đậm quyến rũ khiến ly vang như một nàng công chúa kiều diễm bước ra từ thế giới cổ tích. Bạn sẽ chẳng thể rời mắt trước nàng “vang đỏ” này đâu. Rượu bung tỏa hương thơm của trái cây chín đỏ như anh đào, mâm xôi, việt quất… và thoáng mùi của tiêu đen, gia vị. Tất cả tròn trịa mang lại cảm giác lưu luyến không thể dứt ra được. Nồng độ 14% vừa phải, tannin êm mượt như nhung, cấu trúc cân bằng cũng là một điểm cộng.
Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon giá thành phải chăng mà chất lượng tốt

Quy trình sản xuất Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon được thu hái cẩn thận bằng tay từ trang trại. Sau đó được chọn lọc lại một lần nữa, chỉ những trái to tròn, chín đậm mới được mang đi ép lấy nước nho. Nước nho đầu tiên mới được lên men ủ trong các thùng gỗ sồi. Tất cả quy trình trước khi tới tay khách hàng được kiểm soát nghiêm ngặt.

Giá Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon bao nhiêu?

So với những chai vang đỏ cùng tầm giá thì Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Giá thành phải chăng, chất lượng tương đối tốt là lý do khách hàng thường mua để thưởng thức hằng ngày hoặc trong các bữa tiệc nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở hoặc liên hệ Khoruou để sở hữu một chai rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
Địa chỉ liên hệ:
 
KHORUOU – Không có gì ngoài rượu ngon?
54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
160 Đường 9, P9, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0984 124 688/ 0935 662292
Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào