Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc

1.000.000 
Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc được làm từ những trái nho phát triển trong khu vực, rượu vang mang tới giá trị phát triển cùng nhiều sức mạnh cá tính. dòng rượu này làm nên một nét đẹp táo bạo của dòng rượu vang trắng Nam Phi. Với một năng suất thấp, độ tuổi trung bình làm nên hương vị phát triển của loại trái cây độc quyền.
Giá tốt nhất
1.000.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc

Rượu vang Bernard Series Old Vines Chenin Blanc trở nên độc quyền hơn nhờ những cây nho có độ tuổi lâu đời. Quá trình lên men của rượu mang một sắc thái tự nhiên của nhiều trái cây chín. Hương thơm trở nên hòa hợp hơn cùng độ phát triển giàu tiềm năng của trái cây sáng. Sự đậm đà của màu vàng tươi hòa với màu xanh lá cá tính tạo nên dấu ấn của vị đào tươi, hoa cam và mật ong phát triển.

Đặc Điểm của Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc

Dòng rượu vang trắng Bernard Series Old Vines Chenin Blanc mang tới cho tiềm thức người dùng một lượng trái cây sôi động. Nồng độ axit tuyệt vời của rượu được trở nên cân bằng hơn nhờ cá tính cổ điển đầy trẻ trung. Sức mạnh hoàn hảo của lượng trái cây đơn giản làm nên tiềm năng cá tính với một vẻ đẹp trưởng thành riêng biệt.

Sở hữu một sắc màu vàng rơm óng ả, vang mang trong mình sắc đẹp của niềm tin, của biết bao hy vọng. Với nồng độ nhẹ nhàng 12.5% đủ để cho người dùng cảm nhận được sự tinh tế và thuần khiết có trong chai vang ấy.

Một số món ăn phù hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang này đó là tôm, cá nướng và các loại hải sản khác. Hãy biết cách thưởng thức rượu vang để bạn có thể chứng tỏ được mình là một người sành rượu và am hiểu vang Nam Phi hơn bất cứ thứ vang nào.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Bernard Series Old Vines Chenin Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào