Rượu vang Nam Phi Van Loveren Blanc De Blanc

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren Blanc De Blanc có màu vàng rơm óng ả, trong sáng. Hương thơm của rượu là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị trái cây tự nhiên từ nho Colombar và nho Sauvignon Blanc, tạo nên sự hài hòa, thú vị, gần như không có vị ngọt. Hậu vị đậm đà, kéo dài khiến bất cứ ai dùng thử cũng không được hương vị của nó.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren Blanc De Blanc

Van Loveren Blanc De Blanc là chai rượu vang được sản xuất theo công thức pha trộn tài tình của nhà rượu Van Loveren – giữa 2 giống nho Colombar và Sauvignon Blanc. Những vườn nho thuộc sở hữu nhà làm vang này nằm trên nền đất cát phù sa và có độ thoát nước rất tốt, bởi vậy, cây nho có điều kiện lý tưởng để phát triển.

Nho được thu hoạch vào buổi đêm bằng máy móc hiện đại. Nghiền toàn bộ nho, nước ép nho được lên men trong điều kiện lạnh và không tiếp xúc với gỗ. Trong suốt quá trình đó, hạn chế thấp nhất sự can thiệp vào trái nho chín tự nhiên để đảm bảo giữ được những nét đặc trưng về thổ nhưỡng và khí hậu trong trái nho.

Van Loveren Blanc De Blanc là chai rượu hảo hạng, mang lại sự tươi mát, sảng khoái đầy lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là các món ngon có vị cay, thịt trắng, pasta đặc biệt là đồ hải sản như tôm, mực, bạch tuộc, cá…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Blanc De Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Blanc De Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào