Rượu vang Nam Phi Van Loveren Merlot

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren Merlot có màu đỏ ruby đậm, quyến rũ. Hương thơm của rượu được cảm nhận là một sự phức hợp giữa hương gỗ sồi và hương mượt mà từ quả mâm xôi, hương vani. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu vang lan tỏa mạnh mẽ, làm cho bất kì thực khách nào dùng thử cũng không thể quên được.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren Merlot

Van Loveren Merlot là chai rượu vang đỏ phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu được làm từ 100% giống nho Merlot, gây ấn tượng với hương vị trái cây tươi tắn, gần gũi và dễ uống.

Vườn nho Merlot thuộc sở hữu của nhà sản xuất Van Loveren được trồng trên nền đất cát và được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động hiện đại. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay. Toàn bộ nho sau khi được nghiền sẽ đưa vào lên men 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Hạn chế tối thiểu sự can thiệp vào quá trình lên men tự nhiên, cho phép rượu vang thể hiện được những đặc tính riêng biệt từ giống nho Merlot.

Rượu vang Nam Phi Van Loveren African Java Pinotage là một chai rượu hảo hạng để kết hợp cùng các món ăn từ thịt gà, thịt cừu, thịt đỏ nướng và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào