-10%

vang pháp Chateau Batalley – 13 độ

2.100.000  1.900.000 -10%
vang pháp Château Batalley là một chai rượu vang điển hình của Pauillac cổ điển.
Giá tốt nhất
2.100.000  1.900.000 -10%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ


Borie Manoux Bordeaux Château Batalley một trong 5 Grand Cru Classe của việc phân loại năm 1855, là một chai rượu vang điển hình của Pauillac cổ điển ,chuyên sâu với cơ cấu rất tốt. Vang pháp Chateau Batalley hòa quyện được biết đến với cấu trúc mạnh mẽ và hương vị sâu. Trái cây như mận và blackcurrant đen thường được sử dụng để mô tả các hương vị của màu đỏ Bordeaux, mặc dù có một phạm vi không hạn chế đã được gán cho họ.

vang pháp  Chateau Batalley

 Vang Chateau Batalley 

Từ nguồn gốc của  rượu vang Chateau Batalley ở Bordeaux, Cabernet đã thành công lan rộng đến hầu hết các nước đang phát triển rượu vang trên thế giới. Nó bây giờ là giống nho chính ở nhiều hạng nhất vùng rượu vang thế giới mới, đáng chú ý nhất Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley.LỊCH SỬChâteau Batailley, một 5 Grand Cru Classe của việc phân loại năm 1855, là gia đình Castéja và Borie Manoux-hạm.Nó là một trong những bất động sản lâu đời nhất ở Médoc.

Tên có nguồn gốc từ các trận chiến (“bataille”)  đã diễn ra nơi các lâu đài và vườn nho được ngày hôm nay  trong vòng 100 năm chiến tranh ở trong 1452. Trong trận chiến này, người Pháp tái chinh phục các nước láng giềng Chateau Latour từ Anh, một điểm quan trọng trong lịch sử của Aquitaine. Một vài năm sau đó cây nho đầu tiên được trồng trên cơ sở lịch sử và ngâm máu này. Chateau Batailley vườn được thiết kế bởi Barillet-Deschamps, kiến trúc sư vườn Napoleon III.


Năm 1855, Napoleon III đã tạo ra các phân loại cho Grands Crus lớp học của Medoc. Và Batailley đã được phong tước hiệp sĩ Grand Cru.Batailley là một điển hình thâm Pauillac, với Cassis và cấu trúc rất tốt. chất lượng rất ổn định trên các nho do Rượu rất cũ.


Tên hiện nay đã được sử dụng từ cuối thế kỷ 18, khi các vườn nho đã thuộc sở hữu của gia đình Saint-Martin. Tài sản sau đó nhìn thấy một thừa kế của chủ sở hữu và phân vùng tạm thời cho đến khi bất động phần lớn được khôi phục và mở rộng bởi Daniel Guestier của Barton & Guestier sau 1816.


 Vào năm 1815, như là một “tăng trưởng thứ năm” dưới cái tên “Badou”, và vào năm 1846 bởi Charles Cocks dưới tên của chủ sở hữu Guestier. Bởi sự chết Guestier của năm 1847 Batailley là thành lập như là một cru thứ năm trước khi phân loại 1855 Médoc.


Brothers François và Marcel Borie mua bất động sản vào năm 1932, và vào năm 1942 chia nó thành hai thuộc tính đó là ngày nay Batailley và Haut-Batailley, để ngăn chặn những khó khăn trong tương lai với pháp luật về thừa kế. Phần lớn, trong đó bao gồm các lâu đài , trở thành tài sản duy nhất của Marcel Borie cho đến khi ông qua đời vào năm 1961, khi nó được truyền cho con gái Denise và chồng Emile Castéja.


Batailley hiện đang thuộc sở hữu của gia đình Castéja, mà Borie-Manoux nắm giữ cũng bao gồm sự tăng trưởng thứ năm Pauillac Château Lynch-Moussas  và Saint-Émilion bất Château Trotte Vieille


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang pháp khác tại đây
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá vang pháp Chateau Batalley – 13 độ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá vang pháp Chateau Batalley – 13 độ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào