Gran Allegranza Monastrell

Liên hệ
Rượu vang Gran Allegranza Monastrell là một sự lựa chọn cẩn thận của nhà sản xuất rượu vang về nho, với hương vị ngọt ngào, blackberry trưởng thành
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Gran Allegranza Monastrell là một sự lựa chọn cẩn thận của nhà sản xuất rượu vang về nho, với hương vị ngọt ngào, blackberry trưởng thành. Một sự cân bằng duyên dáng của sô cô la đen với mâm xôi ngon ngọt trưởng thành. Vang có màu đỏ sẫm đậm đậm với viền màu xanh tím. Mùi hương là quả mâm xôi trưởng thành, anh đào chín ngon ngọt đậm nhẹ nhàng của các loại thảo mộc hoang dã với sô cô la đen. Nho được thu hoạch từ những cây nho trên 40 năm tuổi. Vang đỏ Gran Allegranza Monastrell được ủ trong chai 6 tháng trong thùng gỗ sồi và để nghỉ trong chai 6 tháng trước khi bán ra thị trường.

Nồng độ cồn: 14,5%

Thực phẩm kết hợp: Thịt nướng, thịt nai và thịt đỏ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20 độ

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Allegranza dưới sự quản lý của ông David Tofterup. Vào năm 15 tuổi, ông đã cùng gia đình di cư tới Tây Ban Nha và có sự quan tâm đặc biệt tới rượu vang vùng này. Sauk hi học xong cao đẳng kinh doanh, ông đã có một khoảng thời gian làm trợ lý sản xuất rượu vang trong các nhà máy rượu vang có uy tín trên thế giới. Các giống nho ở Tây Ban Nha đã thu hút ông sáng tạo ra một loại rượu vang mới mẻ mang phong cách riêng của ông, nó cũng phản ánh phần nào về sở thích và niềm đam mê với rượu vang của ông.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha hay vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gran Allegranza Monastrell

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gran Allegranza Monastrell
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào