Singleton 12 Year Old

02/04/2022

Bắt đầu lại từ Dufftown, xuất hiện một Singleton whisky mạch nha đơn đậm đà, trơn tru, êm dịu đó chính là Singleton 12 Year Old. Với một thiết mang phong cách thế kỷ 19, chai thủy tinh xanh đặc biệt đã thu hút người thưởng thức trên toàn thế giới.
Theo thời gian, 12 Year Old ra đời từ sự kết hợp trưởng thành trong thùng gỗ châu Âu (Sherry Oak) và thùng Mỹ (Bourbon Oak). Mỹ Oak mang lại tinh tế, gợi ý ngọt ngào của vani trong khi Oak châu Âu mang trái cây tươi tốt và cân bằng khô. Singleton 12 Year Old dó là sự pha trộn của Mỹ và châu Âu (Bourbon Cask và Sherry Cask) lão hóa cung cấp sự cân bằng độc đáo và cá tính.

Có được kết quả của một mạch nha tròn, thanh lịch và cân bằng tinh tế là nhờ xuất phát từ trái tim của Speyside. 12 Year Old được kết tinh từ lúa mạch, mạch nha thường được trồng tại địa phương, được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng. Kết hợp với nguồn nước tinh khiết được lấy từ ngọn đồi cao có cây cối rậm rạp phía trên nhà máy chưng cất Glen Ord nơi sản sinh ra các dòng Singleton. Tất cả những gì tinh túy đều được kết hợp với nhau từ từ để đảm bảo đạt được một vòng thanh lịch và cân bằng đẹp tự nhiên. Nhờ đó, Singleton 12 Year Old đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trên thế giới cho dòng whisky dưới 12 năm tuổi.
Xuất sứ: Scotland
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Màu: Hổ phách sẫm
Hương: Singleton 12 năm này ngay lập tức được chào đón và nóng lên với hương vị phong phú của vỏ cam khô. Với nước, hương liệu trái cây pha trộn, sự tham gia của gỗ đàn hương và ánh sáng caramel. Cùng hương vị ngọt ngào của mạch nha với ngũ cốc, bánh mì nướng bơ, dăm gỗ, cỏ khô và quả óc chó.
Vị: Lan tỏa trong vòm miệng đặc quyền niềm say mê cay của vỏ cam lên một lõi mạch nha, gỗ sồi và kẹo bơ cứng, gợi ý cắt cỏ. Singleton 12 Years old Đơn giản chỉ cần mịn màng và thơm ngon.
Kết thúc: Phong phú với chiều dài tốt, lịch và sắc nét với một trì hoãn, kéo dài ấm áp của một số trái cây lưu lại. Cân bằng hoàn hảo, tự nhiên phong phú và mịn

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP