Valle Secreto Profundo

4.116.000 
Rượu vang Valle Secreto Profundo có màu đỏ cherry quyến rũ, mạnh mẽ. Với hương thơm của trái cây chín đỏ hòa quyện cùng với hoa cúc, thuốc lá và socola tạo nên nét đặc trưng riêng
Giá tốt nhất
4.116.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Valle Secreto Profundo có màu đỏ cherry quyến rũ, mạnh mẽ. Với hương thơm của trái cây chín đỏ hòa quyện cùng với hoa cúc, thuốc lá và socola tạo nên nét đặc trưng riêng. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo với chất tannin nhẹ nhàng, dư vị bền bỉ. Vang đỏ Valle Secreto Profundo có sự pha trộn hỗn hợp của nhiều giống nho như Cabernet Sauvignon, nho Carmenere, giống nho Syrah, Malbec và Cabernet Franc. Đây thực sự là mộ chai vang chất lượng.

Thực phẩm kết hợp: Các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt nai, pho mát

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Valle Secreto có lịch sử xây dựng và phát triển từ nằm 2007. Nhà máy cũng có sự liên kết với nhà máy Antonio Punti Ferrer một nhà máy rượu vang gia đình có tiếng. Họ quyết tâm tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời đặc trưng thổ nhưỡng và khí hậu được thiên nhiên ban tặng. Vườn nho của nhà máy nằm ở Alto Cachapoal, một trong những vùng rượu vang có tiếng của Chi Lê mới bùng nổ trong thời gian gần đây.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Valle Secreto Profundo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Valle Secreto Profundo
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào