Vang Luis Felipe Edwards LFE900 Malbec

2.010.000 
Rượu vang Luis Felipe Edwards LFE900 Malbec mang đến một sức mạnh hương thơm đậm đà từ các loại trái cây phong phú cùng với hương thơm cà phê, dâu tây và bạc hà rõ ràng
Giá tốt nhất
2.010.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Luis Felipe Edwards LFE900 Malbec mang đến một sức mạnh hương thơm đậm đà từ các loại trái cây phong phú cùng với hương thơm cà phê, dâu tây và bạc hà rõ ràng. Trong vòm miệng lượng tannin thể hiện một cách cân bằng, độ axit vừa phải hài hòa. Rượu vang đỏ Luis Felipe Edwards LFE900 được làm từ 100% giống nho Malbec được chăm sóc cẩn thận.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt lợn

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 °C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Luis Felipe Edwards được thành lập từ năm 1976 bởi Luis Felipe Edwards. Là một trong những nhà máy rượu lớn của Chi lê sản xuất hơn 2,5 triệu thùng mỗi năm và xuất khẩu sang hơn 85 quốc gia trên thế giới. Nhà máy có hai vườn nho chính ở thung lũng Colchagua là: Puquillay và Santa Bernadita de Pupilla, các giống nho chính được trồng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Syrah.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Luis Felipe Edwards LFE900 Malbec

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Luis Felipe Edwards LFE900 Malbec
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào