-10%

Vang úc Jacob’s Creek Shiraz Cabernet Johann

2.060.000  1.860.000 -10%
Rượu vang Jacob’s Creek Johann Shiraz Cabernet có hương thơm mạnh mẽ mang những nét tinh túy của vùng Barossa.
Giá tốt nhất
2.060.000  1.860.000 -10%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊRượu vang Jacob’s Creek Johann Shiraz Cabernet
có hương thơm mạnh  mẽvà đậm đặc, mang những nét tinh túy của vùng Barossa. Rượu thơm mùi bánh trái cây tươi, cam thảo, lá cây, sồi, bánh mì nướng và bùn than.

Rượu vang Jacob’s Creek Johann Shiraz Cabernet đậm đà, có cấu trúc vững chãi mang những nét đặc trưng nhất của 2 giống nho  Shiraz và Cabernet. Nho Shiraz giúp cho rượu có màu sâm đậm, trái cây ngọt, tannin tốt còn Cabernet lại đóng vai trò xây dựng cấu trúc rượu. Ủ trong 100% thùng gỗ sồi Pháp đã làm cho hương thơm, cấu trúc và các tầng lớp của chai rượu vang Úc này trở nên phong phú và sắc nét hơn

Jacob's Creek Shiraz Cabernet Johann

rượu vang úc và ẩm thực


LỊCH SỬ


Năm 1847, ông Johann Gramp và vợ  đã trồng những vườn nho đầu tiên ở ven sông Jacob’s Creek. Chính vì vậy chai rượu đã dành được nhiều giải thưởng này đã vinh dự khi được đặt tên theo tên gọi của người sáng lập. Năm 1976, nhãn hiệu rượu vang Jacob’s Creek ra đời. Vụ nho năm 1973 là sự pha trộn giữa Shiraz và cabernet Sauvignon từ thung lũng Barossa, Mc Laren Vale và Malbec từ Padthaway

Năm 1984, rượu vang Jacob’s Creek đã được xuất khẩu đầu tiên sang Anh, đánh dấu bước ngoặt của rượu vang ÚC trên trường quốc tế.

Năm 1994, Jacob’s Creek vinh dự được nhận giải thưởng Maurice O’Shea vì đã có những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp rượu vang nước nhà. Đây là thương hiệu đầu tiên ở Úc nhận được danh hiệu cao quý này.

 Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, nhà máy Jacob’s Creek đã sản xuất ra được nhiều sản phẩm chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Năm 2008, nhà máy vinh dự  được The world Association of  Wine Writers and Journalists  bình chọn là nhà máy sản xuất rượu số 1 thế giới vì đã có những đóng góp to lớn trong các cuộc thi rượu vang trên trường rượu quốc tế.

Tham khảo thêm thông tin về rượu vang tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Jacob’s Creek Shiraz Cabernet Johann

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Jacob’s Creek Shiraz Cabernet Johann
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào