Vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Bardolino DOC

Liên hệ
Đây là một trong những loại rượu vang ý đắt nhất, rượu Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Bardolino DOC rất khó tìm
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Đây là một trong những loại rượu vang ý đắt nhất, rượu Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Bardolino DOC rất khó tìm.Một loạt các loại rượu vang được sản xuất bởi nhà sản xuất này, bao gồm các loại nho từ Pinot Blanc, Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Soave Blend, Glera (Prosecco), Rare White Blend, Merlot, Pinot Grigio, Verdicchio, Garganega, Corvina và Rare Red Blend.

Bardolino
là rượu vang đỏ màu đỏ được làm ở bờ biển phía đông của Hồ Garda, thuộc vùng Veneto của đông bắc Ý. Xếp hạng DOC đã được ban hành vào năm 1968.Giống người hàng xóm nổi tiếng hơn của mình, Valpolicella, Bardolino được làm từ hỗn hợp Corvina và Rondinella.

Loại rượu này chiếm từ 35-65% rượu vang Bardolino hoặc Bardolino Classico, có cấu trúc góp phần, trọng lượng và mùi chua chua; Rondinella chịu trách nhiệm về hương vị đặc trưng của rượu vang và hương vị tươi mát. Cũng được cho phép là bổ sung tối đa 20% Molinara. Những thay đổi đối với hạn chế DOC của Bardolino, rượu vang DOCG của Bardolino Superiore, có nghĩa là Barbera, Sangiovese, Marzemino, Merlot và Cabernet Sauvignon cũng có thể được sử dụng trong hỗn hợp này (giới hạn tối đa là 20%).

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...