Vodka Russian Gold 500ml

Liên hệ
Sự kết hợp độc đáo của nước và lúa mì, công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold ngon nhất mang hương vị êm ái khác thường, lưu giữ lại nguyên bản vị thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của nức cội nguồn.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Vodka Russian Gold 500ml “cơn lốc” dẫn đầu xu thế vodka ngon

Hiện nay,  rượu Vodka Russian Gold  không chỉ là thương hiệu Vodka cao cấp hàng đầu Nga, trở thành biểu tượng bản cho sự phồn thịnh và hiện đại trên thị trường thế giới, Vodka Russian Gold còn là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường rượu ngoại nhập khẩu cao cấp thế giới.

Vodka Russian Gold xứng đáng đồng tiền bát gạo

Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Chính vì thế Vodka Russian Gold 500ml mang những đặc điểm vượt trội nhất về c chất lượng. Nguồn  nước tinh khiết, mềm mại từ Hồ Ladoga Lúa mì  sử dụng được trồng tại những thảo nguyên khí hậu ôn hòa, đất đen màu mỡ cho ra những hạt lúa mì chứa nhiều protein giá trị.

Hương vị Vodka Russan Gold 500ml ngon miễn che

Sự kết hợp độc đáo của nước và lúa mì, công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold ngon nhất mang hương vị  êm ái khác thường, lưu giữ lại nguyên bản vị thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của nức cội nguồn làm nên thương hiệu vodka nga cao cấp.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vodka Russian Gold 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vodka Russian Gold 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào