-7%

Whisky Nhật White Oak – Akashi 40 độ

1.050.000  980.000 -7%
Rượu White Oak đã chưng cất ba loại malt đơn và nhiều loại hỗn hợp. Các biểu thức mạch nha đơn nhãn là “Akashi” (lấy tên của quê hương) bao gồm một năm 5, 8 và 12 tuổi.
Giá tốt nhất
1.050.000  980.000 -7%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


GIỚI THIỆU

Những chuyến đi tàu lửa một cảnh đẹp, thoải mái hợp lý từ trung tâm của thành phố Kobe cung cấp cho bạn thực tế ngay trước cửa nhà máy Gạo Trắng ở Oak. Nhà máy chưng cất ở Eigashima, nằm ở thành phố Akashi. Loại rượu whisky nhật này được sản xuất tại nhà máy này chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ vì sản xuất chính của công ty tập trung vào các loại nước giải khát mang tính biểu tượng của Nhật Bản và sochu.

Mặc dù nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1888, họ đã uống rượu whisky từ năm 1919, nhưng việc chưng cất whisky chính hãng đã không xảy ra cho đến khi công ty xây dựng một cơ sở mới vào năm 1984 để sản xuất rượu. Trước đó tất cả các whisky đã được sản xuất được sử dụng trong một loạt các pha trộn được gọi là White Oak.


nhà máy chưng cất rượu whisky nhật bảnViệc sản xuất malt ở sân chưng cất thấp có nghĩa là ít rượu whisky của nhật có thể được lão hóa đủ lâu để đủ cho việc đóng chai mạch nha đơn. Trong chuyến đi thăm White Oak của tôi, tôi được nghe kể rằng các bức ảnh chụp nồi chỉ được đốt cháy mỗi năm một lần trong một thời gian rất ngắn. Trong năm 2007, họ đã ra mắt và tham gia vào ngành công nghiệp malt đơn lẻ bằng việc phát hành mạch nha đơn đầu tiên của họ.

Rượu White Oak đã chưng cất ba loại malt đơn và nhiều loại hỗn hợp. Các biểu thức mạch nha đơn nhãn là “Akashi” (lấy tên của quê hương) bao gồm một năm 5, 8 và 12 tuổi. Chỉ 4.500 chai biểu hiện 8 tuổi đã được thả ra nhưng các nhân viên của White Oak nói rằng nó không còn có sẵn để mua trực tuyến hoặc trực tiếp từ nhà máy chưng cất nữa.

rượu Whisky nhật  White Oak

rượu Whisky nhật White Oak


Kể từ chuyến thăm của tôi, tôi đã may mắn được gặp một chai rượu 8 tuổi trên chuyến đi của tôi để có thể bị săn bắt. Các biểu thức khác có sẵn và có thể được mua trực tuyến. Lưu ý, người 12 tuổi được giới hạn trong 2.000 chai và được dán nhãn là một loại rượu whisky nhật không bị ướp lạnh mà không có màu
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Whisky Nhật White Oak – Akashi 40 độ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Whisky Nhật White Oak – Akashi 40 độ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào