-16%

White & Mackay Special

380.000  320.000 -16%
Mùi hương của rượu đạt đến sự cân bằng mà không loại rượu mạch nha nào sánh được nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 41 loại hương liệu Giải bạc 2 năm liền cuộc thi Whisky quốc tế – IWSC 2008, 2009
Giá tốt nhất
380.000  320.000 -16%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang White & Mackay Special  

Mùi hương của rượu đạt đến sự cân bằng mà không loại rượu mạch nha nào sánh được nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 41 loại hương liệu Giải bạc 2 năm liền cuộc thi Whisky quốc tế – IWSC 2008, 2009. MàuVàng óng ả nổi bật, tạo cảm giác trọn vẹn và lan tỏa với mùi vị hấp dẫn, mềm mại và đầy màu sắc như một dải lụa.

Chai rượu White & Mackay Special này có một sự cân bằng hoàn hảo mà trong đó không một loại mạch nha hay ngũ cốc thành phần nào thực sự chiếm ưu thế. Quá trình pha trộn giữa các giống lúa mạch và ngũ cốc cùng các thành phần khác trong quá trình ủ rượu đã tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời để cho ra chai whisky scotch này.

Thời gian đã cho phép các loại mạch nha được lên men hợp nhất và hài hòa. Hỗn hợp mạch pha này được ủ trong thùng gổ sherry để hợp nhất. Tuần “trăng mật đầu tiên” của chúng kéo dài trong 03 tháng. Sau đó hỗn hợp mạch nha này tiếp tục được pha trộn và ủ cùng sáu loại ngũ cốc whisky khác nhau trong một thùng gỗ sherry khác trước khi được đóng chai.

Cuộc “hôn phối lần hai” của hỗn hợp mạch nha và ngũ cốc đã tạo nên một sự pha trộn hài hòa, tinh tế. Để rượu chầm chậm trượt dài trên lưỡi, nhiệt độ vòm miệng sẽ giúp ta giải phòng mùi hương hoa – mật ngọt mềm mại của trái cây. Cảm giác mềm mại, mượt mà, đa hương sắc kèm theo sự ấm áp dễ chịu sẽ nằm lại trong miệng của bạn sau khi uống.  

Các bạn có thể tham khảo các dòng rượu khác tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá White & Mackay Special

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá White & Mackay Special
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào