Ballantine’s 21 Year Old

02/04/2022

Ra mắt vào năm 1993 và dựa trên một cốt lõi của mạch nha từ Miltonduff và Glenburgie. Ballantine’s 21 Year Old đánh giá là một hỗn hợp mượt, tinh tế và thanh lịch. Những người sành rượu coi Ballantines 21 năm là lựa chọn tối ưu trong dòng Scotch whisky cao cấp. Nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Được xem là sự pha trộn sành điệu và là loại rượu whisky đáng để thưởng thức với phẩm chất tuyệt đỉnh.
Rượu Ballantine’s 21 năm (Ballantine’s 21 years old) mang dáng vẻ bề ngoài với chai tròn cổ điển như bao dòng rượu Ballantine’s khác, nhưng nó lôi cuốn, hấp dẫn người thưởng thức bởi sự cân bằng tuyệt vời và hương vị khói đượm đọng lại đầu lưỡi thật sự khác biệt. Đồng thời thừa hưởng những bí quyết gia truyền của gia đình Ballantine’s, Ballantine’s 21 Year Old có vị ngọt của trái cây tự nhiên.
Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantine’s 21 năm mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani thật khác biệt.

Với màu vàng lấp lánh, mùi cây rừng và hương vị êm dịu hương cam thảo, cây thạch nam, ngọt ngào với gợi ý của mật ong, táo và hoa kim tước tạo nên cảm giác thưởng thức tròn đầy, thích thú. Kết thúc kéo dài phức tạp với gợi ý nhẹ nhàng của sherry khô.
Xuất xứ: Scotland
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 43%
Màu: Vàng nhẹ.
Mùi: Nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam, mật ong, thoảng hương gia vị. Gợi ý của cam ngọt, mơ, hạt nướng.
Vị: Cân bằng, phảng phất vị sôcôla sữa, táo đỏ và vani, dư vị sâu lắng phức cảm mang đến cảm giác tươi mát. Mềm, lúa mạch và mật ong. Phát triển hương vị kem bơ, một chút vani. Điều hòa sự ngọt ngào, một chút vỏ chanh.
Kết thúc: Nhẹ nhàng, nhưng có sức mạnh bền bỉ tốt.

Lịch sử thương hiệu Ballantine’s
George Ballantine đã được sinh ra trong một gia đình nông dân đến từ thị trấn Knowe, Peebleshire. Cuộc sống khó khăn và vất vả đã thúc đẩy ông trau dồi những kiến thức và một nền giáo dục tuyệt vời. George thiết lập cửa hàng ở tuổi 19, trong một phần hoàn toàn khác nhau của Edinburgh với hầu hết các cửa hàng thực phẩm khác. Ông thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Ông không bao giờ muốn bỏ lỡ pha trộn mượt mà của mình. Ông đã đi theo con đường riêng của mình, thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra các whisky cuối cùng và không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.
 George kiên trì, luôn luôn sáng tạo, không dừng lại ở đó. Để cho mọi người biết về whisky tuyệt vời này, ông bắt đầu quảng cáo dịch vụ giao hàng của mình trên xe lửa. Ballantine đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, mở rộng và phát triển để phù hợp với mong muốn cho whisky thủ công tinh xảo này. Với những loại whisky được chú ý đến từng chi tiết và không ngừng từ chối thỏa hiệp, George đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy.
Sau đó, đến con trai đầu tiên của George, Archibald. Giấc mơ mở George Ballantine & con trai của mình trở thành hiện thực với một cửa hàng ở Edinburgh, và sau đó phát triển sang Glasgow. Archibald là phần nào của một bùa may mắn, con số tiêu thụ liên tục tăng lên và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Năm 1891,  George giao phó tương lai của cả hãng rượu và tên của Ballantine cho con trai của mình. Sống đúng với ý chí và quyết tâm của George, con trai của ông tiến hành cải tổ của mình cho sự hoàn hảo thông qua whisky của ông – đã được truy tặng một lệnh hoàng gia của Nữ hoàng Victoria.
Năm 1910, trong lễ kỷ niệm của George và niềm đam mê của mình, con trai của ông đã tạo ra whisky được nhớ tới nhất, Finest Ballantine – phức tạp, thanh lịch và thật sự mang tính biểu tượng. Như đánh dấu vào lịch sử Ballantine và tiếp tục đúng với sự nghiệp của George cho sự hoàn hảo. Tiếp theo có sự tham gia của hai hỗn hợp khá đặc biệt; một dứt khoát 17 Year Old và những gì chỉ có thể được mô tả như một huyền thoại là 30 Year Old.
 Sau đó, những năm 60 phát triển mạnh mẽ với một sản phẩm mới, trẻ trung 12 Year Old pha trộn, đánh dấu bằng ghi chú thú vị của cam và mật ong. Nhanh chóng chuyển tiếp đến những năm 90, và như một đánh dấu của các nghi thức của đoạn văn và hoàn thành tham vọng lớn nhất của George, Ballantine đưa ra một sự pha trộn 21 Year Old, một whisky tinh tế hoàn thành phạm vi của Ballantine.

Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.
Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whiskey. và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên.
Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod Richard mua lại.
Và bây giờ vào những năm 2000, ngọn đuốc mang mới nhất của tham vọng cho sự hoàn hảo đã được lựa chọn – Sandy Hyslop gia nhập Ballantine để tạo ra các loại whisky của tương lai Ballantine. Ông trở thành chuyên gia pha chế thứ năm trong 180 năm, minh chứng cho kỹ năng và cam kết với sự pha trộn hoàn hảo của mình. Ngày nay, những người kế nhiệm tiếp tục tôn vinh truyền thống được thành lập bởi George Ballantine và kỷ niệm này với Limited, whisky rất hiếm và độc quyền của được pha trộn mạch nha và ngũ cốc có giá trị nhất của Ballantine. Cuối cùng, vào năm 2011, Jim Murray đã làm rạng danh George Ballantine bằng vinh dự cao nhất đó là Ballantine’s 17 Year Old được chọn là Whissky của năm trên toàn thế giới.
 George Ballantine, người sáng lập Ballantines luôn nói với con trai của ông: “có sự pha trộn là có tất cả mọi thứ”. Và những người kế nhiệm thương hiệu Ballantines luôn sống đúng với tinh thần đó và họ tiếp tục đưa thương hiệu này dẫn đầu thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP