Bia Krušovice Lon 500ml

Liên hệ
bia Krušovice được sản xuất bằng phương pháp nấu bia gia truyền của Cộng hòa Séc
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU


Các nhà máy bia Krušovice tự hào về sự hiện diện của mình trong trái tim của vùng sản xuất bia nổi tiếng nhất thế giới, trung tâm của Bohemia, từ năm 1581.Với những công thức độc đáo cùng sự pha trộn đã làm nên loại bia Krušovice trải qua hàng thế kỷ  , Krušovice đồng thời cũng là loại bia Hoàng gia Séc duy nhất.  Hoàng đế của Đế chế La Mã Habsburg Rudolf II đã mua lại nhà máy bia Krušovice . Kể từ đó Krušovice là loại bia Tiệp duy nhất cung cấp bia cho hoàng gia. Các chuyên gia Krušovice brewmasters đã gìn giữ truyền thống sản xuất bia để gìn giữ hương vị bia qua nhiều thế kỷ bởi sự tồn tại của nó được lưu giữ qua 28 thế hệ.

 bia Krušovice
bia tiệp Krusovice


Những  nguyên liệu chất lượng cao cấp nhất để sản xuất bia Krušovice  được sản xuất bằng phương pháp nấu bia gia truyền của Cộng hòa Séc. Được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian phía đông Czech kết hợp với giống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec kết hợp với nguồn nước tinh khiết từ vùng Křivoklát cho ra một loại bia thượng hạng.

Với những danh hiệu cao quý được gắn liền với tên tuổi của bia Krusovice:Trong 5 thập kỷ đó chính là mốc son lịch sử biểu thị cho sự phát triển bền vững và không ngừng sáng tạo của Thành phố mang tên bia tiệp Krusovice


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia Krušovice Lon 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Krušovice Lon 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào