BUỔI 1: KHÓA HỌC “Rượu Vang & Văn Hóa Thưởng Thức” 18.05.2024

Tiếp nối thành công của khoá học Online cùng mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm cho những ai đam mê rượu vang, KHORUOU đã tổ chức khóa học Offline “Rượu vang & Văn hoá thưởng thức” cùng chuyên gia Tô Việt và CMO Quỳnh Phương. Khóa học “Rượu vang & Văn hóa thưởng thức” 18.05.2024 với chủ đề ” Vang trắng – Thức uống khai tiệc tinh tế” đã diễn ra thành công.

Buổi học đem đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực tế về rượu vang trắng, từ lịch sử cho đến cách lựa chọn, cách thưởng thức, bí quyết kết hợp rượu vang với món ăn,… Không những thế, buổi học còn là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu, kết nối niềm yêu thích rượu vang cũng như có cơ hội để nếm thử, cảm nhận hương vị của 3 chai rượu vang trắng: Rượu Vang Chile Carta Vieja Sauvignon Blanc, Rượu Vang Ý Anticaia Chardonnay Bianco Salento, Rượu Vang Pháp Domaine Rombeau Muscat Sec Côtes Catalanes.

BTC KHORUOU xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia – thầy Tô Việt đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về rượu vang. Đặc biệt cảm ơn sự góp mặt và tham gia nhiệt tình của đông đảo các Anh/chị học viên. BTC hy vọng sau khóa học Anh/chị đã có thêm những kiến thức thú vị và chuyên sâu hơn về rượu vang cũng như tạo ra những mối quan hệ trong hợp tác, kinh doanh. Cảm ơn và Hẹn gặp lại Quý anh/chị trong những khóa học lần sau!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của KHORUOU tại buổi học này!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
05/07/2024
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP