BUỔI 2: KHÓA HỌC “Rượu Vang & Văn Hóa Thưởng Thức” 15.06.2024

Tiếp nối thành công của khoá học Online cùng mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm cho những ai đam mê rượu vang, KHORUOU đã tổ chức khóa học Offline “Rượu vang & Văn hoá thưởng thức” cùng chuyên gia Tô Việt và CMO Quỳnh Phương. Buổi học thứ 2 nằm trong khoá “Rượu Vang & Văn Hoá Thưởng Thức” với chủ đề “Sparkling Wine & Rose Day” do KHORUOU tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo Quý anh/chị học viên.

Buổi học đem đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực tế về rượu vang hồng và Sparkling, từ lịch sử cho đến cách lựa chọn, cách thưởng thức, bí quyết kết hợp rượu vang với món ăn,… Không những thế, buổi học còn là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu, kết nối niềm yêu thích rượu vang cũng như có cơ hội để nếm thử, cảm nhận hương vị của các chai rượu vang: Sparkling Wine Dragon Fire, Moscato Enobilia Rose, Vang hồng Cote des Roses Grenache – Syrah – Cinsault.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ hữu ích của chuyên gia Tô Việt và sự ủng hộ nhiệt tình của các anh/chị học viên. BTC hy vọng, buổi học về “Sparkling Wine & Rose Day” đã mang tới nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị cho mọi người. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những buổi học – giao lưu lần sau tại KHORUOU!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của KHORUOU tại buổi học này!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
05/07/2024
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP