Chivas Regal 21 years old

02/04/2022

Cách đây hơn 60 năm, khi lên ngôi trị vì vương quốc Anh, Nữ hoàng Elizabeth II nhận được nhiều món quà dâng tiến đặc biệt và Royal Salute 21 năm nổi lên như một sự tôn vinh nhiều xúc cảm khi lần đầu tiên được triều cống cho “the Queen”, được bà nếm thử đầu tiên và được đưa ra phục vụ ngay trong bữa tiệc nhậm chức của Nữ hoàng. Dấu son lịch sử đó mang danh vị “quyền uy & vinh dự” đã được thương hiệu thức uống thượng hạng này tự hào khắc lên vỏ chai của từng sản phẩm.

 Qua hơn nửa thế kỷ xuất hiện và chinh phục giới thượng lưu thế giới, Royal Salute luôn là niềm kiêu hãnh của những ai sở hữu và thưởng thức khi họ được tận hưởng một sản vật có lịch sử ra đời đặc biệt. “Quyền uy & vinh dự” có thể hiểu là sự danh giá của người sở hữu Royal Salute, hay ngay của chính Royal Salute – sản phẩm gắn liền với đời sống Hoàng gia và các sự kiện lịch sử của vương triều danh giá bậc nhất thế giới.
 Trong các loại Rượu Chivas, Chivas Regal 21 years old là một kết hợp thật sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm có. Được công nhận là loại whisky tuyệt hảo đầu tiên của xứ Scốtlen bởi những nhà am hiểu Chivas Brothers có một lịch sử lâu dài và xuất sắc trong nghệ thuật pha trộn Scotch whisky quý hiếm. Chuyên môn này đang được thể hiện với các Royal Salute 21 Year Old. Rượu Chivas 21 năm là một trong những Whisky Scotch pha trộn tốt nhất trên thế giới. Bắt đầu từ nơi những người khác kết thúc, các Old 21 năm là một sự pha trộn phức tạp, từ chanh, trà sô cô la và dừa, thêm một trái cây và mùi hương khói, cũng như một hương thơm rất đặc biệt hoa. Trong vòm họng, bạn sẽ nhận được hương vị hấp dẫn bơ và ngọt ngào. Kết thúc là lâu dài và thỏa mãn. Mùi vị đặc biệt của nó là kết quả của sự pha trộn bậc thầy và sự lão hóa hoàn hảo. Màu vàng sâu của whisky các phản ánh sức mạnh và sự phong phú của các hương vị, hương liệu trái cây mềm cân bằng với một mùi hương hoa tinh tế và êm dịu ngọt ngào.
Chivas 21 Year Old: Tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 21 năm cùng với lòng trung thành, sự ổn định của phương pháp chế tạo rượu của hãng Chivas từ năm 1801. Duy trì nhiều của truyền thống và kỹ thuật lần đầu tiên đặt ra cách đây hơn 200 năm. Như sự cống hiến để tạo ra một whisky chất lượng vượt trội và tính thống nhất của hương vị đảm bảo.
Được đóng trong chai sứ thủ công nổi tiếng với ba màu sắc khác nhau chivas 21 năm đại diện cho các đồ trang sức dát thành những viên ngọc quý. Sapphire màu xanh, xanh ngọc lục bảo và ruby màu đỏ.
Gần đây nhất, Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scốtlen” vào năm 2002. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Màu: Vàng hổ phách lộng lẫy
Mùi: Hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói.
Vị: Một kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.
Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc với đá

Giới thiệu về hãng rượu danh tiếng Chivas
Chivas Regal là một sự pha trộn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên được xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 bởi anh em nhà Chivas Regal: Jonh và Jame. Họ thành lập công ty năm 1801, bắt đầu với việc khai trương cửa hàng thực phẩm tại một số 13 King Street, Aberdeen – Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cà phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm, gia vị cao cấp khác. Đồng thời họ đã sản xuất một loại rượu Whisky của riêng  mình nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp tới tầng lớp quý tộc.
Năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Họ được phong danh hiệu là “Nhà cung cấp rượu thượng hạng” vùng Bắc Scotland.
Năm 1949, hãng rượu nhà Chivas đã bị mua lại bởi công ty Seagrams của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho hệ thống phân phối sản phẩm phát triển và giữ gìn thương hiệu của Chivas.
Năm 1950, Chivas một lần nữa ra mắt và khẳng định trở lại thương hiệu rượu danh tiếng sau thời kỳ cấm rượu tại Mỹ và đại chiến thế giới lần thứ 2. Không bao lâu sau, các sản phẩm của Chivas Regal nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu.
Năm 2000 sự tan rã của Công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho sự thành công rực rỡ hiện nay của thương hiệu rượu này.
Trải qua hơn 100 năm thăng trầm của lịch sử hãng rượu, nhưng hầu như hương vị của dòng rượu này vẫn vẹn nguyên sự lôi cuốn, hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP