Giá rượu whisky Nhật Bản trên thị trường Việt

02/04/2022

Hiện nay, nhu cầu biếu tặng của khách hàng cũng ngày một tăng, các dòng rượu whisky luôn là lựa chọn số 1 cho những khách hàng cao cấp. Trong đó dòng rượu whisky nhật cao cấp đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường Việt. Nhưng thực tại thì có 2 vấn đề mà khách hàng mua rượu luôn luôn băn khoăn và vô cùng hoa mang đó là chất lượng và giá cả như thế nào và ra làm sao ?

Giữa một biển rượu Nhật như thế, đi đến đâu cũng có nhà hàng hay các cửa hàng rượu ngoại bày bán nhưng giá cả luôn biến động và chất lương chưa được đảm bảo. Chắc có lẽ hôm nay Kho rượu sẽ có một vài chia sẻ giúp quý khách có sự lựa chọn sáng suốt hơn và hiểu biết thêm về giá rượu whisky Nhật Bản trên thị trường Việt.

Chất lượng rượu whisky Nhật ra sao?

Whisky Nhật là một loại rượu cất từ hạt ngũ cốc, lúa mạch, lúa mì, bắp ngô… lên men. Tiến trình cất rượu whisky bắt đầu từ việc ép hạt khô nẩy mầm, hạt khô giằm trong nước cho đến khi nhú mầm thì đem rang cho khô để mầm hạt ngưng tăng trưởng.

Tùy theo công thức chế biến riêng của mỗi nhà làm whisky, người ta dùng các loại hạt khác nhau, dùng chung nhiều loại hạt với số lượng tăng giảm để tạo hương vị riêng và cả cách ủ rượu trong thùng gỗ để lấy thêm hương vị. Loại thùng gỗ sồi ngâm rượu whisky Nhật Bản  thông dụng nhất là các thùng gỗ chế tạo từ gỗ sồi trắng đã thui đen nhằm lấy thêm hương vị gỗ đã cháy.

rượu whisky nhật trên thị trường việt

rượu whisky nhật bản trên thị trường

Whisky Nhật ngon được ngâm khoảng 10-20 năm trước khi đóng chai đem bán. Tất nhiên không phải loại rượu nào ngâm lâu cũng ngon. Whisky Nhật còn đặc biệt ở chỗ,
rượu được quy định nồng độ rượu (alcohol), tùy theo luật pháp của địa
phương quy định, nồng độ này có thể thay đổi. Điều này làm tăng sự phong
phú cho các dòng whisky Nhật có thể phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng cũng như việc kết hợp với món ăn dễ dàng hơn.

Có thể nói dòng rượu này được sản
xuất theo phương pháp truyền thống của người Nhật được kiểm soát một
cách chặt chẽ từ công đoạn ban đầu cho đến khi ra thị trường.

Giá rượu whisky Nhật Bản hiện nay

Việt nam hiện nay đang là thị trường khá tiềm năng cho các dòng rượu Nhật đặc biệt là dòng rượu sake nhật bản, rượu wisky Nhật …vvv . Đi cùng với sự phát triển đó thì giá cả cũng leo thang lên rất nhiều, có những khách hàng không có nhiều hiểu biết về rươu Whisky của Nhật đi mua hàng chỉ vì có anh em bạn bè mách đến đâu thì đến đó. Tất nhiên, nhân viên bán hàng bảo giá nào thì nghe giá đó và trả tiền có khi bị chặt chém lên hơn mấy trăm nghìn là chuyện thường ngày.

thị trường rượu whisky nhật

rượu whisky nhật bản

Để tránh tình trạng này xảy ra , quý khách hàng nên tìm hiểu trước trên mạng về giá rượu whisky nhật tại các địa chỉ để xem xét kỹ lưỡng rồi mới quyết định. Và một điều quan trọng tiếp theo là tìm địa chỉ mua rượu whisky nhật uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang, nếu như có người quen đã từng mua tại những địa chỉ tin cậy thì quý khách cũng nên tham khảo.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ cho quý khách hàng địa chỉ kho rượu số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân: cam kết bán hàng chính hãng, với giá whisky cạnh tranh nhất thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc bình ổn thị trường rượu whisky Nhật cũng như các dòng rượu Nhật Bản nói chung. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website khoruou.com


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP