Vang Chile Yali Reserva Carmenere

240.000 
Rượu vang Chile Yali Reserva Carmenere có màu đỏ anh đào đậm pha chút nâu. Trong vòm miệng ta cảm nhận được hương vị rượu vang đậm đà và hấp dẫn của trái cây đỏ chín như quả việt quất, dâu tây và anh đào
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Yali Reserva Carmenere có màu đỏ anh đào đậm pha chút nâu. Trong vòm miệng ta cảm nhận được hương vị rượu vang đậm đà và hấp dẫn của trái cây đỏ chín như quả việt quất, dâu tây và anh đào, xen lẫn là hương vị của sô cô la và vani nhẹ nhàng. Rượu vang đỏ Chile Yali Reserva Carmenere có cấu trúc tannin cân bằng, hài hòa . Dư vị kết thúc êm ái và thanh lịch.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt nai và pho mát

Nhiệt độ thưởng thức : Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Yali nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Valparaiso, cách thủ đô Santiago của Chi Lê 148 Km. Đến với nơi đây các bạn hãy bỏ xa cuộc sống ồn ào nơi thành thị để thưởng thức một loại rượu vang tươi, dễ chịu có hương vị mạnh mẽ được kết nối với thiên nhiên và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình. Vườn nho của nhà máy là vườn nho hữu cơ thân thiện với môi trường, giảm thiểu xói mòn với hệ thống tưới tiêu tiết kiệm nước góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Yali Reserva Carmenere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Yali Reserva Carmenere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào