Rượu Sauvion Les Bosquets Vouvray

600.000 
Sauvion “Les Bosquets” Vouvray là một loại rượu nhẹ nhàng tinh tế chứa đựng mùi thơm trưởng thành của táo, lê, cam quýt và mật ong. Nét đẹp quyến rũ của rượu trở nên phát triển hơn nhờ trái nho Chenin Blanc.
Giá tốt nhất
600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sauvion “Les Bosquets” Vouvray là một loại rượu vang  nhẹ nhàng tinh tế chứa đựng mùi thơm trưởng thành của táo, lê, cam quýt và mật ong. Nét đẹp quyến rũ của rượu trở nên phát triển hơn nhờ trái nho Chenin Blanc kết hợp. Hương vị dễ uống của rượu làm nên sức mạnh tươi mát với một phong cách hài hòa.

Sự phức tạp tươi mới của dòng rượu vang trắng Sauvion “Les Bosquets” Vouvray làm nên độ mềm mại tròn đầy trong tính cách.

Sự phức tạp của trái nho Chenin Blanc làm nên độ đậm đà trong miệng là kết cấu cổ điển hài hòa của trái cây cá tính. Rượu vang trở nên hấp dẫn hơn cùng các món ăn cổ điển đậm đà.

Nhiệt độ thưởng thức: 9-12oC

Thực phẩm ăn kèm: cá hồi, thịt xông khói…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Rượu được sản xuất bởi nhà máy Maison Sauvion. Là một trong số nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp. Nhà máy đã áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến vào tròn quá trình sản xuất rượu vang.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Sauvion Les Bosquets Vouvray

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Sauvion Les Bosquets Vouvray
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào